MUA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU? TẠI SAO MẬT ONG PX HONEY ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG BIẾT ĐẾN VÀ TIN DÙNG?

Thứ nhất, Mật Ong PX HONEY là những loại mật ong đặc biệt nhất được lựa chọn kĩ lưỡng trong rất nhiều loại mật ong.Thường là chỉ có một dịp duy nhất trong năm mới có hoặc chỉ có một vùng miền riêng biệt mới có loại Mật Ong như vậy.

Điển hình là loại Mật Ong Cà Phê của thương hiệu PX HONEY,đây là loại mật ong được lấy từ khu vực Bình Phước – nơi có rất nhiều cây công nghiệp hiện diện cùng với cây Cà Phê.Trại Ong đặt tại đây thường có thể thu hoạch được mật ong điều,mật ong cà phê và mật ong cao su theo thứ tự thời gian.Nhưng do các mùa hoa đan xen nhau nên trong mật ong thu được thường là sự trộn lẫn của cả hai hoặc 3 loại mật.Chỉ có duy nhất 1 lần trong năm có thể thu được Mật Ong có gần 100% hoa cà phê  .Đó chính là Mật Ong được PX HONEY giữ lại để bán trong thị trường trong nước.Và cũng chỉ có PX HONEY mới có thể làm được điều này bởi vì bản thân PX HONEY xuất phát từ Trại Ong Mật Phát Xim do đó mới có thể chủ động được nguồn mật đúng độ,đúng thời điểm như vậy.

Do vậy mà Mật Ong Cà Phê PX HONEY đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn ưa thích của người tiêu dùng với Mật Ong đó là độ đậm đặc,màu vàng sáng,hương hoa cà phê thơm đặc trưng và vị rất ngon.Tất cả đều là đặc tính tự nhiên của Mật Ong Cà Phê,không qua một công đoạn pha chế nào cả.

Thứ hai, Mật Ong PX HONEY có nguồn gốc rõ ràng từ trại ong uy tín với hơn 30 năm trong ngành ong mật – Trại Ong Mật Phát Xim

traiongmatphatximquaymat

Trại Ong Mật Phát Xim Uy Tín hơn 30 năm

Có những điều mà chưa ai nói cho bạn biết phía sau những giọt mật ong.Nhưng với PX HONEY,lần đầu tiên bạn được tiết lộ cả một quá trình phía sau một cách minh bạch rõ ràng để có được những sản phẩm Mật Ong.Điều này cho phép khách hàng có thể theo dõi nguồn gốc xuất xứ của Mật Ong mà mình đang sử dụng.Việc minh bạch rõ ràng tất cả những thông tin hoạt động trại ong cũng là một cam kết sâu sắc đến với tất cả những khách hàng của PX HONEY về nguồn gốc chất lượng của Mật Ong,và cũng là một minh chứng cho mong muốn kinh doanh lâu dài của thương hiệu PX HONEY.

Bạn có thể theo dõi toàn bộ hoạt động Trại Ong Mật Phát Xim qua trang web : Trại Ong Mật Phát Xim

Thứ ba, Mật Ong PX HONEY được đóng chai thủy tinh trang trọng lịch sự và bao bì hiện đại giúp cho khách hàng rất yên tâm sử dụng để chăm lo cho sức khỏe của bản thân,gia đình và đặc biệt là mua để tặng cho bạn bè đồng nghiệp cùng sử dụng.

Mật Ong Cà Phê PX HONEY đóng chai thủy tinh sang trọng,lịch sự

Rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm Mật Ong dùng chai nhựa để bảo quản bởi vì giá thành rẻ và dễ vận chuyển.Nhưng việc bảo quản Mật Ong bằng chai nhựa về lâu dài sẽ không tốt cho Mật Ong,bởi vì Mật Ong có tính nóng,bảo quản lâu bằng chai nhựa thì “chất nhựa” sẽ “thấm” vào trong Mật Ong làm Mật Ong biến chất.Riêng PX HONEY rất xem trọng về chất lượng mật ong cũng như sức khỏe của khách hàng về lâu dài nên đã chọn chai Thủy Tinh,giá đắt hơn và khó vận chuyển hơn nhưng sẽ đảm bảo được điều quan trọng là tốt nhất cho khách hàng – Một điều PX HONEY đã thuộc nằm lòng và xem đó là sứ mệnh của mình.

Cuối cùng, một điều thật sự khác biệt của Mật Ong PX HONEY chính là chính sách “Đổi trả vô điều kiện trong vòng 7 ngày” và “bảo hành chất lượng sản phẩm trong vòng 6 tháng”.

Sẵn sàng cho đổi trả vì lợi ích và nhu cầu khách hàng.

PX HONEY biết rằng thị trường Mật Ong tại Việt Nam là một thị trường bị nghi ngờ nhiều nhất về chất lượng mật ong như mật ong giả,mật ong pha đường,…Điều này dẫn đến người tiêu dùng Việt Nam luôn có một cái gì đó nghi ngại khi bắt đầu mua Mật Ong từ một nhà cung cấp nào đó.

Và để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng Mật Ong từ PX HONEY.Ngoài việc chứng minh nguồn gốc rõ ràng minh bạch,chọn lựa Mật Ong kĩ lưỡng cùng với đóng chai Thủy Tinh lịch sự,chúng tôi còn đã đưa thêm chính sách đổi trả vô điều kiện trong vòng 7 ngày để những khách hàng nào đã mua Mật Ong PX HONEY mà không ưng ý với sản phẩm thì có thể đổi trả lại.PX HONEY rất mừng là từ lúc bắt đầu kinh doanh tới giờ khách hàng vẫn rất ưng ý với Mật Ong PX HONEY và chưa có trường hợp nào khách hàng không vừa ý với Mật Ong PX HONEY.

Tất cả những điều trên chính là lí do tại sao Mật Ong mang thương hiệu PX HONEY ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.Không những tin dùng mà còn giới thiệu cho bạn bè đồng nghiệp sử dụng nữa.Đó là một niềm vui thật sự đối với thương hiệu PX HONEY,và để đáp lại tấm chân tình của rất nhiều khách hàng trên cả nước PX HONEY quyết tâm tập trung hơn nữa để có thể giữ vững và ngày càng mang nhiều giá trị đến cho khách hàng nhiều hơn nữa.

PX HONEY rất cảm ơn tất cả những khách hàng hiện tại và cả những khách hàng trong thời gian sắp tới vì đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu PX HONEY.Kính chúc tất cả khách hàng thật dồi dào sức khỏe và tràn đầy niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống.

PS : Nếu bạn có nhu cầu về Mật Ong Cà Phê,Mật Ong Rừng Tràm,Sữa Ong Chúa Tươi để sử dụng cho bản thân hay tặng bạn bè gia đình thì hãy liên lạc ngay với PX HONEY qua thông tin bên dưới nhé ! PX HONEY luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

——————————————————————–———————

Mật Ong Sữa Chúa PX HONEY

Nguyên Chất – Nguồn Gốc Rõ Ràng – Giá Rẻ

Hotline : 0909.68.46.57

www.MatOngNguyenChatGiaRe.com

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN DÙ BẠN Ở BẤT CỨ ĐÂU!

No Responses

Leave a Reply

Đặt câu hỏi