PX HONEY GIAO SỈ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT CHO KHÁCH HÀNG TẠI TÂN BÌNH TPHCM NGÀY 10/3/2015

Chào bạn!

Những ngày đầu năm sau tết nguyên đán, PX HONEY rất vui bởi vì có rất nhiều khách hàng tiếp tục tin tưởng và đặt hàng tiếp Mật Ong Cà Phê nguyên chất về để sử dụng. Và bài viết ngày hôm nay nói về một khách hàng rất đặc biệt của PX HONEY, khách hàng này không những mua Mật Ong Cà Phê về để sử dụng cho chính bản thân mình mà còn chia sẻ lại Mật Ong lại cho những người thân và bạn bè mình sử dụng. Và đây là lần thứ 3 khách hàng đặc biệt này nhập sỉ Mật Ong Cà Phê PX HONEY về để kinh doanh.

PX HONEY-mua-ban-si-le-mat-ong-ca-phe-nguyen-chat-de-kinh-doanh2

Mua sỉ Mật Ong Nguyên Chất để kinh doanh

Được khách hàng này chia sẻ là cũng có quen rất nhiều chỗ cung cấp sỉ mật ong, nhưng khi hỏi rõ ràng kĩ càng ra thì hầu như đều có pha đường theo một tỉ lệ ít nhiều nên không dám lấy về để kinh doanh. Lấy những loại mật ong đó về kinh doanh sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe lâu dài của khách hàng , điều này bạn đó không làm được. Biết được Mật Ong từ PX HONEY có đầy đủ nguồn gốc rõ ràng trực tiếp từ chính Trại Ong Mật Phát Xim và từ Trại Ong hơn 30 năm uy tín trong ngành ong nên mới tin tưởng lấy về kinh doanh.

Tuy mỗi lần khách hàng này lấy sỉ về với số lượng không nhiều, nhưng PX HONEY nhận thấy với cái Tâm sáng và chăm chút đến từng chi tiết kỉ lưỡng khi phục vụ khách hàng của mình, khách hàng đặc biệt này sẽ nhanh chóng có được nhiều khách hàng trong tương lai không xa.

PX HONEY-mua-ban-si-le-mat-ong-ca-phe-nguyen-chat-de-kinh-doanh1

Mua sỉ Mật Ong Nguyên Chất ở đâu?

Một điều nữa mà PX HONEY muốn chia sẻ với bạn hãy lưu ý khi chọn một nhà cung cấp mật ong để sử dụng hoặc mua sỉ mật ong nhé. Bởi vì tình hình ngành ong năm nay, khi nhu cầu tiêu thụ của Châu Âu với Mật Ong Việt Nam rất cao dẫn đến giá mật ong thu mua trong nước cao, trong khi giá đường lại rất thấp nên một số trại ong không giữ vững được cái Tâm Sáng đã sử dụng pha thêm đường trong quá trình thu hoạch mật ong. Như vậy, sau khi kiểm tra thì các công ty thu mua xuất khẩu của nhà nước sẽ không nhập mật ong từ những trại ong này. Khi không giao xuất khẩu được thì chắc chắn sẽ tìm cách tiêu thụ vào thị trường trong nước.

Bởi vậy, khi chọn một nhà cung cấp mật ong thì bạn nên yêu cầu nhà cung cấp đó chứng minh rõ ràng cho mình nhé, đừng ham nhập sỉ giá cực rẻ về kinh doanh mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, sự tin tưởng của khách hàng cả cả sức khỏe lâu dài của khách hàng nữa. Hy vọng bài viết này cung cấp được nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn. Chúc bạn luôn hạnh phúc thành công trong cuộc sống và chọn được nhà cung cấp mật ong mà bạn hoàn toàn tin tưởng nhé!

PX HONEY-mua-ban-si-le-mat-ong-ca-phe-nguyen-chat-de-kinh-doanh

Kinh Doanh Mật Ong Nguyên Chất

PS : Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp mật ong để nhập sỉ về kinh doanh thì PX HONEY cũng rất vui được phục vụ bạn! Nhưng trước tiên, bạn có thể tìm hiểu trước về PX HONEY đi nhé. PX HONEY luôn rõ ràng mọi thứ thông qua hệ thống các trang web của mình

Trang hoạt động Trại Ong Mật Phát Xim : www.TraiOngMatPhatXim.com

Trang hình ảnh Trại Ong Mật Phát Xim : TraiOngMatPhatXim’picasa

Trang Video : https://www.youtube.com/user/TraiOngMatPhatXim

Hoặc bạn có thể bấm vào nút Trang Chủ trên trang này để xem về Hoạt Động Kinh Doanh của PX HONEY nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Đặt câu hỏi