PX HONEY ĐÓNG CAN CÂN KÍ GIAO SỈ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT CHO KHÁCH HÀNG Ở TPHCM

mua-ban-si-mat-ong-nguyen-chat-px honey

Đóng can giao sỉ mật ong nguyên chất px honey

Càng ngày càng có nhiều khách hàng mua sỉ mật ong từ PX HONEY về để kinh doanh lại.Gần đây nhất là khách hàng N ở TPHCM.

Hiện tại mua sỉ mật ong từ PX HONEY có hai dạng là mua có đóng chai thủy tinh và mua sỉ theo kg.Chị N lựa chọn mua theo kg bởi vì chị cũng đã kinh doanh mật ong từ 7 năm nay, đa số khách hàng tin tưởng và mua mỗi người vài lít về làm thuốc, hoặc ngâm rượu không không cần phải đóng chai thủy tinh làm gì.

Theo lời chị kể, những lần trước chị nhập mật ong từ một nhà cung cấp ở tận Đăk Lăk nhưng mỗi lần gửi hàng xuống phải chờ thời gian rất lâu do phải chờ xe gởi xuống.Nay biết PX HONEY có sẵn mật nguyên chất và chất lượng có thể giao ngay, chị liền gọi và đặt hàng ngay.PX HONEY cho giao hàng tới tận nơi của chị nên chị cảm thấy rất thuận tiện và có thể sẽ nhập mật ong về thêm nhiều nữa trong tương lai. Thật tuyệt vời!

PX HONEY rất vui khi được tin tưởng và trở thành nhà cung cấp mật ong lâu dài cho chị.Chúc chị luôn nhiều sức khỏe và ngày càng có thêm nhiều khách hàng nữa!

PS : Mời bạn Mua sỉ mật ong nguyên chất hoặc trở thành đại lí chính thức thương hiệu PX HONEY . Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ đâu!

Leave a Reply

Đặt câu hỏi