Mật Ong Hoa Nhãn Giá Sỉ

Nguồn cung cấp mật ong hoa nhãn giá sỉ uy tín

Chào bạn!

Mật Ong Hoa Nhãn Giá Sỉ mà PXHONEY cung cấp được thu hoạch trực tiếp từ Trại Ong Mật Phát Xim  tại Xuyên Mộc Vũng Tàu vào tháng 8 -10 hàng năm. Đặc trưng của mật ong hoa nhãn là mùi thơm nức làm xao xuyến bao nhiêu người tiêu dùng Việt, thế nên nhu cầu đối với mật ong hoa nhãn luôn luôn cao nhưng nguồn cung lại ít hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hàng năm, Trại Ong Mật Phát Xim đều được khách hàng đến tận nơi thu mua về để kinh doanh ngay khi thu hoạch xong.

Tiến hành cân mật ong hoa nhãn giá sỉ để đưa lên xe

 

mật ong hoa nhãn giá sỉ

Đưa mật ong hoa nhãn giá sỉ giao cho khách hàng

Tuy nhiên, thời gian gần đây khách hàng đại lí bán mật ong hoa cà phê từ PXHONEY luôn hỏi và muốn nhập thêm mật ong hoa nhãn nữa về bán để đa dạng sản phẩm và phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng hơn nên chúng tôi để lại mật ong hoa nhãn giá sỉ lại mà không giao toàn bộ cho khách hàng thu mua tại trại ong như hàng năm nữa. Vậy nên, nếu bạn đang cần mua mật ong hoa nhãn giá sỉ để sử dụng cho toàn bộ gia đình, làm nguyên vật liệu cho món ăn thức uống, biếu tặng họ hàng và bán lẻ tạo thêm nguồn thu nhập thì hãy liên hệ với PXHONEY nhé!

NHỮNG CAM KẾT TỪ PXHONEY.COM VỀ MẬT ONG HOA NHÃN GIÁ SỈ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

  • Mật ong hoa nhãn được thu hoạch trực tiếp từ Trại Ong Mật Phát Xim, không phải thương mại thu mua như những nơi khác nên đảm bảo hoàn toàn về chất lượng mật ong cho bạn
  • Đảm bảo hoàn toàn nguyên chất, không có thêm bất kì thứ gì vào mật ong. Mật ong hoa nhãn thu hoạch tại trại ong như thế nào được đóng can như thế ấy để vận chuyển và bảo quản tại trụ sở PXHONEY tại 21 , đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • Bảo hành về chất lượng mật ong hoa nhãn cho bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng, buôn bán.
  • Bạn có thể thử trước mật ong hoa nhãn để kiểm chứng hoàn toàn miễn phí tại trụ sở ( chỉ tại trụ sở PXHONEY.com )
  • Công ty kinh doanh mật ong uy tín có cung cấp hoá đơn đỏ cho từng đơn hàng ( nếu bạn yêu cầu ) . Giá sỉ PXHONEY báo là giá chưa có VAT 10%.
  • Giao hàng tận nơi cho bạn trong TP.HCM và toàn quốc để bạn không phải bận tâm và tập trung vào công việc của mình. Khi bạn đặt hàng, nhân viên của PXHONEY sẽ làm việc với bạn để ra phương án giao mật ong tốt nhất  với chi phí thấp nhất.

HIỆN TẠI MẬT ONG HOA NHÃN GIÁ SỈ ĐÓNG CAN, ĐÓNG CHAI RẤT TIỆN VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

PXHONEY hiện đóng can 5 lít, can 10 lít, can 30 lít, đóng chai thuỷ tinh và chai nhựa 500ml theo số lượng 5l, 10l, 20l . Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách của bạn để bạn linh hoạt lựa chọn.

Mật ong hoa nhãn giá sỉ đóng can 10 lít

 

Mật ong hoa nhãn giá sỉ đóng can 30 lít

Mật ong hoa nhãn giá sỉ đóng chai thuỷ tinh hoặc chai nhựa 500ml

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ SỈ MẬT ONG

( Nhập email bạn đang sử dụng, vì báo giá có yêu cầu xác nhận qua mail )

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave a Reply

Đặt câu hỏi