KINH DOANH MẬT ONG ĐỂ GÂY QUĨ CHO HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI,TẠI SAO KHÔNG?

PX HONEY GIAO MẬT ONG CHO NHÓM BÁN HÀNG GÂY QUĨ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CỦA TONY BUỔI SÁNG

team bán hàng tony buổi sáng pxhoney

Kinh doanh mật ong PX HONEY để gây quĩ hoạt động xã hội

Một dịp tình cờ, PX HONEY được gặp với đội nhóm bán hàng của Tony buổi sáng để gây quĩ hoạt động xã hội. Và bản thân cũng rất ủng hộ những hoạt động rất thiết thực này của những bạn sinh viên nên cũng đã hỗ trợ rất nhiệt tình để các bạn có được nguồn quĩ hoạt động. Nhưng không ngờ chỉ mới qua một hai hôm mà nhóm bán hàng này tiếp tục gọi để lấy thêm 5 lít Mật Ong Cà Phê PX HONEY đem giao cho khách hàng.

Được bạn T kể lại rất hào hứng,ban đầu chỉ lấy những chai nhỏ về để kinh doanh thôi, nhưng không ngờ khi về đăng bán online thì có rất nhiều khách hàng gọi mua luôn chai lớn 500ml nên mới lấy mật ong để đi giao cho khách hàng.

mat ong ca phe px honey

5 lít Mật Ong Cà Phê đóng chai kĩ lưỡng giao cho khách hàng

Điều nay đã làm cho PX HONEY cảm thấy thật tuyệt vời và rất vui khi biết rằng, Mật Ong Cà Phê đặc biệt của PX HONEY đã đến được tay của khách hàng, đội nhóm bán hàng có thêm nguồn quĩ để làm hoạt động xã hội và ở đâu đó tình người được sưởi ấm với quĩ hoạt động này.

Bản thân ngày xưa cũng đã từng tham gia rất nhiều Hoạt Động Xã Hội và biết rằng việc xây dựng nguồn quĩ để vận hành luôn là một vấn đề nhức nhối cho mỗi đội nhóm hoạt động. Nên nhân đây PX HONEY cũng muốn nói với Leader của các đội nhóm hoạt động xã hội rằng, nếu như đội nhóm của bạn có một chương trình thiết thực nhưng vẫn chưa có đủ nguồn quĩ để thực hiện chương trỉnh thì PX HONEY cũng sẵn lòng hỗ trợ để bạn và đội nhóm của bạn có được nguồn quĩ hoạt động bằng cách kinh doanh Mật Ong của PX HONEY.

Đây là mối quan hệ ba bên đều có lợi : Khách hàng nhận được sản phẩm Mật Ong đặc biệt để sử dụng, đội nhóm có nguồn quĩ để hoạt động và PX HONEY có thể chia sẻ nhiều sản phẩm giá trị cho thị trường hơn nữa. Vậy đội nhóm hoặc bạn nào đọc được thông tin này thì hãy giới thiệu lại cho các leader và các đội nhóm đang cần gây quĩ liên hệ ngay với PX HONEY qua thông tin bên dưới nha. Cùng nhau chúng ta sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp cho xã hội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Đặt câu hỏi