KINH DOANH MẬT ONG CÀ PHÊ VÀ MẬT ONG RỪNG TRÀM TẠI AN GIANG

giao-si-mat-ong-ca-phe-mat-ong-rung-tram-PX HONEY

Kinh doanh mật ong cà phê và mật ong rừng tràm nguyên chất

T là một khách hàng cũ của PX HONEY, xuất phát từ nhu cầu sử dụng mật ong và sữa ong chúa của bản thân và gia đình, rồi sau đó lấy sỉ mật ong với số lượng nhỏ về chia sẻ cho bạn bè đồng nghiệp rồi bây giờ là nhập Mật Ong Cà PhêMật Ong Rừng Tràm để kinh doanh tại nhà.Đó là cả một quá trình dài và một mối duyên lớn với mật ong nguyên chất.

Về phần PX HONEY , dù là một đơn hàng khá gấp nhưng PX HONEY cũng sắp xếp thời gian để giao hàng cho khách hàng sớm nhất có thể và những sự cố nho nhỏ cũng đã được khắc phục nhờ vào việc kiểm tra kĩ lại đơn hàng trước khi giao. Và với mong muốn khách hàng nhận được mật ong sớm nhất nên đội ngũ giao hàng của PX HONEY đã phải giao hàng ngay trong đêm gởi về An Giang.

kinh-doanh-mat-ong-mua-si-mat-ong-ca-phe-mat-ong-rung-tram

giao sỉ mật ong nguyên chất để kinh doanh

Với mong muốn chia sẻ nguồn mật ong nguyên chất có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng cao nhất đến cho người tiêu dùng Việt Nam và trở thành nhà cung cấp sỉ mật ong uy tín cho các cá nhân và cơ sở kinh doanh. PX HONEY luôn luôn cải thiện và nâng cấp bản thân không ngừng để có thể bắt kịp với nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn.PX HONEY chưa bao giờ nghĩ rằng việc cải thiện về chất lượng cũng như dịch vụ sẽ dừng lại cả, mà nó sẽ là một quá trình không bao giờ chấm dứt, một lời CAM KẾT thật sự của PX HONEY. Và cũng rất cám ơn T và những khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ những sản phẩm mật ong,sữa ong chúa của PX HONEY. Khi bạn còn tin tưởng PX HONEY thì PX HONEY sẽ vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ bạn hết mình.

PS : Nếu bạn quan tâm mời bạn tìm hiểu Mua sỉ mật ong nguyên chất hoặc trở thành đại lí chính thức thương hiệu PX HONEY . Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ đâu!

Leave a Reply

Đặt câu hỏi