HÀNH TRÌNH TÌM LẠI LÀN DA TRẮNG MỊN SẠCH MỤN CHỈ BẰNG MẬT ONG CỦA THANH NHÀN – SV TRƯỜNG ĐH LUẬT TPHCM

Nhàn là một cô bé dễ thương, tính tình cởi mở, thân thiện và học rất giỏi. Bé đã đậu vào lớp chất lượng cao trường đại học Luật TPHCM trong kì thi tuyển sinh đại học năm 2012 và là 1 nhân tố hoạt động rất tích cực trong hội sinh viên của trường, các hoạt động trường.

Làn da giờ đây đã trở nên trắng mịn sạch mụn rồi nè!

Do tần suất xuất hiện trước đám đông thường xuyên và học tập liên tục nên Nhàn luôn duy trì được cho mình một phong thái nhanh nhẹn, năng động cùng hình ảnh gương mặt tươi sáng của mình. Nhưng cũng chính vì thời gian dành chăm sóc bản thân quá ít nên gương mặt của Nhàn xuất hiện một số vấn đề về da mặt. Da bắt đầu có những đốm mụn và ngày càng nhiều, dày đặc trên trán và khuôn mặt, nổi đỏ trông rất khó coi!

Với con gái, tham gia rất nhiều hoạt động như vậy, lại có nhiều người để ý thì phải thấy rằng mức độ trầm trọng của vấn đề như thế nào. Suốt nhiều ngày, con Bé tìm và thử không biết bao nhiêu phương pháp, cách làm người này người kia sao cho giải quyết ” cái mặt tiền” nhanh chóng nhất có thể.

Nghe lời một số người bạn cùng lớp , Bé đi khám da liễu và uống, bôi thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ tầm chừng cả tháng trời vẫn không hết. Tốn tiền, tốn công sức, thời gian mà không có kết quả, Bé quay sang sử dụng phương pháp trị mụn đến từ thiên nhiên: mật ong kết hợp với nghệ đắp lên mặt vào buổi tối, tuần 3-4 lần.

Bé mua mật ong từ mình thì lâu rồi nhưng dùng để uống với chanh tươi giải khát, còn sử dụng để đắp mặt thì chưa làm bao giờ.

Kêt quả đáng kinh ngạc!

Bẳng đi một thời gian cho đến tuần trước, nó í ới gọi mình, giọng mừng vui khấp khởi khoe rằng ” Chị Hạnh ơi, em đắp mặt mật ong với nghệ được mấy ngày mà nó đỡ đi nhiều quá. Chị không biết đâu, mấy bữa trước uống thuốc tây, khám da liễu nó còn nổi lên rần rần hơn nữa. Chắc em mua thêm mật ong của chị về nữa quá! ” 

Vậy là Bé đã âm thầm tin tưởng và làm theo lời hướng dẫn của mình là bắt đầu sử dụng Mật Ong để trị mụn.Và cuối cùng là đã có kết quả thật sự chỉ sau một vài tuần sử dụng.

Thật vui về con Bé đã lấy lại được tinh thần vui vẻ, sảng khoái, và mật ong của mình cũng góp phần vào việc trả lại vẻ đẹp vốn có cho Bé ấy. Phần nữa cũng cảm thấy được động viên khích lệ khi mình đã đóng góp được một giá trị nho nhỏ mang lại lợi ích thiết thực cho những người đã tin tưởng mình.

Phải tiếp tục cố gắng tiến lên phía trước thôi!

VŨ ĐẶNG NGUYÊN HẠNH

Đó là câu chuyện của Thanh Nhàn – SV trường ĐH Luật TPHCM khi đã tin tưởng và giờ đã sở hữu một làn da trắng mịn sạch mụn.Còn bạn,nếu bạn tin tưởng thì câu chuyện tiếp theo sẽ là của bạn.Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé!

———————————————————

Mật Ong – Phấn Hoa – Sữa Ong Chúa

Hotline : 0934.150.657

www.MatOngNguyenChatGiaRe.com

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave a Reply

Đặt câu hỏi