GIAO SỮA ONG CHÚA TƯƠI CHO BẠN THÙY TRANG Ở HỘI AN – QUẢNG NAM NGÀY 4/10/2014

anh bia bai viet

Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất PX HONEY được đóng thùng xốp cẩn thận!

Như bạn đã biết thì Sữa Ong Chúa là sản phẩm cao cấp nhất giá trị nhất trong các sản phẩm từ con ong.Và công dụng của nó thật là “thần kì” trong việc làm đẹp,trẻ hóa làn da,trị mụn,tàn nhang,.. đối với phái đẹp và hoàn toàn tự nhiên.Thế nên,trong thời gian qua Mật Ong Sữa Chúa PX HONEY nhận được rất nhiều đơn hàng Sữa Ong Chúa từ nhiều khách hàng từ nhiều nơi trên cả nước,trong số đó có một đơn hàng của bạn Thùy Trang ở Hội An – Quảng Nam.

Với tiêu chí minh bạch rõ ràng và phục vụ khách hàng tốt nhất nên PX HONEY vẫn luôn giữ cam kết chuẩn mực nhất quán để làm sao Sữa Ong Chúa tươi nguyên chất đến tay của khách hàng có chất lượng tốt nhất. Nên PX HONEY đã rất kĩ lưỡng trong từng khâu cho đến lúc đến được tay khách hàng.

Ban đầu Sữa Ong Chúa tươi nguyên chất từ Trại Ong uy tín được chia ra những hủ đựng với khối lượng chính xác bằng cân tiểu ly (rồi bảo quản trong tủ lạnh đá cho đến khi khách hàng đặt hàng). Quá trình tuân thủ 2 cam kết đầu tiên của PX HONEY là 100% TỰ NHIÊN và ĐÚNG SỐ LƯỢNG.

dung so luong

Đúng số lượng 200 gram Sữa Ong Chúa Tươi

Sữa Ong Chúa Tươi là một sản phẩm đặc biệt nên cách bảo quản nó cũng cực kì đặc biệt.Nó phải được bảo quản ở nhiệt độ thấp (khoảng 4 độ),nếu ở trong ngăn đá tủ lạnh có để bảo quản đến vài năm,để trong ngăn mát có thể để đến 6 tháng và nếu là Sữa Ong Chúa Tươi 100% tự nhiên như của PX HONEY thì có thể để ngoài ở nhiệt độ thường khoảng từ 2-4 ngày.Nhưng với mong muốn là Sữa Ong Chúa đến tay khách hàng là tốt nhất nên chúng tôi cũng đã tự tay làm những thùng xốp giữ nhiệt để đảm bảo chất lượng Sữa Ong Chúa tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển cũng là một vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng của Sữa Ong Chúa nên để giải quyết vấn đề này,PX HONEY đã liên kết với một đối tác vận chuyển uy tín.Kết quả là Sữa Ong Chúa được gửi đi vào gần trưa ngày thứ 6 thì chiều ngày thứ 7 khách hàng đã nhận được,tức là trong vòng hơn 24 tiếng đồng hồ đối với khách hàng ở Quảng Nam.Điều này kết hợp với sự giữ nhiệt trong thùng xốp của PX HONEY cũng như những qui trình trước đó đảm bảo cho việc SỮA ONG CHÚA ĐẾN TẬN TAY KHÁCH HÀNG VỚI ĐỘ NGUYÊN CHẤT NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

anh san pham

Hình ảnh sản phẩm trước khi gửi!

Và chỉ khi ở tiêu chuẩn nguyên chất và chất lượng cao nhất như vậy thì Sữa Ong Chúa mới có tác dụng thật sự thần kì cho bất cứ nhu cầu nào của bạn.Điều này hiện nay chỉ có PX HONEY mới có thể đáp ứng cho bạn.Bởi vậy,nếu bạn đang có nhu cầu mua Sữa Ong Chúa để sử dụng thì hãy liên lạc ngay với PX HONEY để có thể sở hữu sản phẩm với những tiêu chuẩn cao đã được cam kết từ chúng tôi.Chúng tôi rất vui và luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ đâu.

Đặc biệt PX HONEY cam kết cho bạn đổi trả vô điều kiện sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu như có gì không ưng ý.Với mong muốn chăm sóc khách hàng tốt nhất nên chúng tôi sẽ không có gì phiền lòng nếu như bạn đổi trả.Bạn không có gì để mất cả,nên hãy liên lạc với chúng tôi ngay để sở hữu “thần dược” này cho nhu cầu của mình qua :

————————————————————–

Mật Ong Sữa Chúa PX HONEY

Hotline : 0909.68.46.57

www.MatOngNguyenChatGiaRe.com

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

Leave a Reply

Đặt câu hỏi