GIAO SỈ MẬT ONG CÀ PHÊ CHO ANH Q Ở QUẬN 7

kinh-doanh-mat-ong-mua-ban-si-mat-ong-dai-ly-mat-ong

Giao sỉ mật ong cà phê cho anh Q ở Q7

Mật Ong Cà Phê PX HONEY là loại mật ong nguyên chất được thu hoạch đúng duy nhất 1 lần trong năm của Trại Ong Mật Phát Xim.Mật Ong Cà Phê có đặc điểm là màu vàng đẹp, hương thơm mật hoa Cà Phê đặc trưng,…và có một lượng phấn hoa Cà Phê trong mật ong nữa nên càng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng chăm sóc sức khỏe và dùng hàng ngày.Và Anh Q ở Quận 7 là một khách hàng rất am hiểu khi mua sỉ Mật Ong Cà Phê để về tặng cho tất cả những thành viên trong gia đình mình.

kinh-doanh-mat-ong-mua-ban-si-mat-ong-dai-ly-mat-ong3

5 lít Mật Ong Cà Phê được đóng gói kĩ giao cho anh Q -Q7

Một ngày đẹp trời gần cuối tháng 5, PX HONEY nhận được một cuộc gọi đặt mua 5 lít Mật Ong Cà Phê từ anh Q. Đoán rằng anh mua về để kinh doanh vì mới mua lần đầu mà đã mua 5l nên PX HONEY liền hỏi thăm thêm để xem coi có thể hỗ trợ được gì thêm trong việc kinh doanh của anh không? nhưng PX HONEY hoàn toàn bất ngờ khi anh bảo rằng anh chỉ mua về để sử dụng.PX HONEY rất nhớ anh hỏi kĩ rằng 5 lít có phải là 10 chai hay không? rồi nhẩm nhẩm tính toán gì đó.Lúc này PX HONEY đoán rằng anh đang tính toán số lượng thành viên của gia đình mình hoặc bạn bè của mình.Thật là một khách hàng thú vị phải không bạn?

kinh-doanh-mat-ong-mua-ban-si-mat-ong-dai-ly-mat-ong1

Giao sỉ mật ong Cà Phê trong cơn mưa

Điều này làm PX HONEY rất vui vì dù là lần đầu mua hàng mà anh đã mua số lượng nhiều để tặng cho cả gia đình mình sử dụng nên buổi chiều hôm đó chính PX HONEY là người đi giao hàng.Nhưng chắc do vui cùng với PX HONEY nên ông trời cũng đổ mưa tầm tả để  cho PX HONEY đi giao hàng mát hơn.Vượt qua cơn mưa để đến được nơi anh Q làm việc, và khoảnh khắc giao hàng diễn ra nhanh chóng vì anh Q cũng đang bận công việc.Nhưng hơn hết, PX HONEY cũng cảm thấy rất ấm áp bởi vì mình đang càng ngày được tin tưởng nhiều hơn và một phần nữa là có thêm nhiều khách hàng nữa được sử dụng mật ong nguyên chất, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo.Mỗi lần như thế là mỗi lần thật sự tuyệt vời với PX HONEY.Cám ơn anh Q rất nhiều!

PS : Nếu bạn quan tâm đến việc tìm mua mật ong nguyên chất để tặng cho toàn bộ gia đình sử dụng hoặc bắt đầu công việc kinh doanh với mật ong thì mời bạn tìm hiểu Mua sỉ mật ong nguyên chất hoặc trở thành đại lí chính thức thương hiệu PX HONEY . Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ đâu!Cám ơn bạn rất nhiều!

 

Leave a Reply

Đặt câu hỏi