ĐƠN HÀNG MẬT ONG NGUYÊN CHẤT CUỐI NĂM 2014 CỦA NHÓM TÌNH NGUYỆN TONY BUỔI SÁNG – BẮT ĐẦU CHO MỘT CAM KẾT HỢP TÁC LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG

Những thời khắc cuối năm, ai ai cũng tất bật hoàn tất những công việc còn tồn đọng để chào đón năm mới 2015 sắp đến. PX HONEY cũng vậy, tranh thủ hoàn tất và giao những đơn hàng cuối cùng trong năm. Trong đó có đơn hàng đặc biệt đến nhóm tình nguyện Tony Buổi Sáng, một đối tác đặc biệt với PX HONEY và hôm nay chúng tôi viết bài viết này để thay lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tin tưởng và lựa chọn PX HONEY làm nhà cung cấp Mật Ong trong thời gian qua một cách chân thành nhất.

Câu lạc bộ tình nguyện Tony Buổi Sáng là một môi trường thật sự năng động và thiết thực cho tất cả những bạn trẻ Việt Nam, nơi tạo điều kiện cho rất nhiều bạn trẻ dám hành động, khát khao vươn lên bằng cách vượt qua “vùng thoải mái” tiện nghi hiện tại của bản thân để bắt đầu dấn thân vào công việc kinh doanh. PX HONEY tin chắc rằng, trong chính môi trường này sẽ khai sinh ra rất nhiều thế hệ doanh nhân thành công trong tương lai bởi vì khi các bạn tình nguyện viên tham gia vào việc kinh doanh thực tế tại đây không ít thì nhiều sẽ tích lũy cho bản thân mình những kinh nghiệm, kĩ năng cũng như những mối quan hệ nhất định, và đó là nền tảng cho công việc kinh doanh của các bạn sau này.

Dám Trải Nghiệm Dám dấn thân là tố chất của người trẻ thành đạt

Đặc biệt với CLB Tony Buổi Sáng, tất cả những lợi nhuận thu được từ công việc kinh doanh được sử dụng để làm chương trình “áo ấm mùa đông” cho các học sinh vùng cao. Một mục đích đầy tính nhân văn và điều này sẽ giúp cho các tình nguyện viên thấy được những nỗ lực của bản thân thật sự cao đẹp. Chắc hẳn các bạn sẽ tràn đầy xúc động khi nhìn thấy hình ảnh những học sinh vùng cao có được một chiếc áo ấm lành lặn đến trường. Cảm giác ấm áp đó sẽ ngày càng lan tỏa để rồi các tình nguyện viên sẽ nhận ra trong chính bản thân mình những điều tốt đẹp và một động lực phấn đấu để có thể đóng góp nhiều hơn nữa..

Phấn đấu vì một mục đích cao đẹp thì chắc chắn sẽ luôn luôn bền vững. PX HONEY  tin chắc như vậy và xin chúc tất cả các tình nguyện viên luôn tràn đầy sức khỏe nhiệt huyết để chào đón năm mới 2015 và chúc cho CLB tình nguyện Tony Buổi Sáng ngày càng hoạt động hiệu quả bền vững và mang lại nhiều giá trị cho xã hội hơn nữa. PX HONEY cũng rất vui và chúc mừng CLB đã có văn phòng mới của mình tại số 77, đường số 7 , An Phú An Khánh , Q2 – Đó là một khởi đầu cho những hoạt động ổn định sau này của CLB.

Chúc mừng văn phòng mới của CLB tình nguyện Tony Buổi Sáng

Về phần PX HONEY, chúng tôi cam kết giữ vững chất lượng sản phẩm mật ong ở mức cao nhất, nguồn gốc rõ ràng và hỗ trợ các bạn ở mức cao nhất. Chúng tôi sẽ là nhà cung cấp Mật Ong số 1 cho các bạn và sẽ phấn đấu là một nhà cung cấp mật ong hàng đầu Việt Nam trong tương lai. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền vững và mang lại thêm nhiều giá trị cho xã hội thêm nữa trong tương lai.

Cuối cùng chúc cho tất cả tình nguyện viên có một năm mới thật an khang thịnh vượng và sẽ là một năm mới tuyệt vời với những kết quả hoành tráng! Happy new year!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Đặt câu hỏi