CUNG CẤP SỈ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT TẠI TPHCM

NGUỒN CUNG CẤP SỈ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT UY TÍN TẠI TPHCM

Chào bạn!

Bạn muốn mua sỉ mật ong nguyên chất có ngay tại TPHCM ?

Bạn đã chán cảnh mua sỉ mật ong nguyên chất mà các lần chất lượng mật ong không giống nhau ?

Bạn chán cảnh phải ra tận bến xe để nhận mật ong gởi xe về ?

Nếu câu trả lời của bạn là ” có ” với một trong những câu hỏi trên thì tin vui dành cho bạn là hiện nay PX HONEY có cung cấp sỉ mật ong nguyên chất tại tphcm – đảm bảo bạn sẽ có ngay mật ong có chất lượng đồng nhất, đã qua một quá trình lựa chọn kĩ lưỡng, được lưu trữ và bảo quản tại tphcm để sẵn sàng phục vụ bạn ngay khi bạn cần.

ban-si-mat-ong-hoa-ca-phe-o-quan-1-2

Cung cấp mật ong giá sỉ tại TPHCM

Những lí do bạn nên mua sỉ mật ong nguyên chất từ PX HONEY :

* TRỰC TIẾP TỪ TRẠI ONG UY TÍN

chay-slide-1

Mua mật ong với số lượng lớn thì chắc chắn rằng điều mà bạn quan tâm nhất đó chính là chất lượng của mật ong. Kĩ lưỡng từ ban đầu thì không bao giờ là thừa cả. Theo suy nghĩ thông thường thì bạn sẽ mua sỉ mật ong từ những trại ong, nhưng việc mua mật ong từ trại ong cũng phải xem xét thật kĩ về trại ong đó. Bởi vì hiện nay trại ong thì cũng có rất nhiều dạng, thế nên mua mật ong từ trại ong cũng chưa chắc là đã đảm bảo, mà bạn phải mua mật ong từ chính những trại ong uy tín. Xuất thân từ Trại Ong Mật Phát Xim – nhà sản xuất mật ong xuất khẩu uy tín trên 30 năm với những hoạt động rõ ràng minh bạch được chia sẻ công khai trên trang TraiOngMatPhatXim.com nên PX HONEY đảm bảo chất lượng mật ong hoàn toàn cho bạn.

* MẬT ONG ĐƯỢC LỰA CHỌN KĨ LƯỠNG

Mật Ong PX HONEY chọn lựa để bán sỉ tại thị trường tphcm là Mật Ong Hoa Cà Phê. Đặc tính của mật ong hoa cà phê là màu vàng đẹp, ít bị thay đổi màu sắc theo thời gian, mùi thơm đặc trưng, vị ngon và chỉ thu hoạch được một lần trong năm tại Trại Ong Mật Phát Xim. Do đó Mật Ong Hoa Cà Phê sẽ có thể đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của bạn như dùng làm thuốc, ngâm rượu, tặng bạn bè người thân và sử dụng cho cả gia đình lớn của mình.

Một sản phẩm mật ong mới mà PXHONEY vừa cung cấp đó chính là Mật Ong Hoa Nhãn. Mật ong hoa nhãn được thu hoạch tại Xuyên Mộc Vũng Tàu từ tháng tám đến´tháng mười hàng năm. Đặc điểm nổi bật của mật ong hoa nhãn đó chính là mùi thơm lừng đã và đang làm nức lòng rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Đây chính là một loại mật ong thích hợp để sử dụng, biếu tặng và kinh doanh bán lẻ.

VIDEO THU HOẠCH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TẠI TRẠI ONG MẬT PHÁT XIM 

* MẬT ONG CÓ SẴN TẠI TPHCM GIAO ĐẾN TẬN NƠI

Mật Ong Hoa Cà Phê khi thu hoạch được giữ lại toàn bộ và bảo quản tại TPHCM nên khi bạn cần mua sỉ mật ong nguyên chất thì PX HONEY sẽ rót ra can và vận chuyển trực tiếp đến tận nơi cho bạn. Như vậy, bạn sẽ nhận được mật ong ngay không phải tốn thời gian chờ đợi, không phải tốn công lặn lội ra tận bến xe để nhận mật ong. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn. Điều này có ý nghĩa với bạn không?

Hơn nữa khi mua sỉ mật ong từ PX HONEY, bạn sẽ được linh động lựa chọn số lượng mật ong đóng trong can 5 lít, can 10 lít, can 30 lít hoặc hơn tùy theo nhu cầu của bạn. Tuy đóng trong các trong có dung tích là lít nhưng thường dung tích thật của các can chứa thường không chính xác nên PX HONEY sẽ cân kí và tính giá mật ong theo số kí thực của mật ong. Như vậy đảm bảo sẽ mang lại quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra để tiện lợi cho khách hàng mua về bán lẻ hoặc làm quà biếu thì PXHONEY còn có bán theo dạng đóng chai thuỷ tinh hoặc chai nhựa loại nhỏ để cho bạn linh động lựa chọn.

Cung cấp sỉ mật ong nguyên chất tại tphcm can 10 lít

Cung cấp sỉ mật ong nguyên chất tại tphcm can 10 lít

Đó là tất cả những lí do mà bạn nên mua mật ong sỉ từ PX HONEY.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ SỈ MẬT ONG

( Nhập email bạn đang sử dụng, vì báo giá có yêu cầu xác nhận qua mail )

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

2 Comments

  1. Phuc Nguyen 6 Tháng Tư, 2018 Reply
    • Đoàn Tấn Chung 13 Tháng Tư, 2018 Reply

Leave a Reply

Đặt câu hỏi