CUNG CẤP SỈ MẬT ONG LÀM NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHO CÁC QUÁN CÀ PHÊ TẠI TPHCM

Chào bạn!

Mật ong nguyên chất là một nguồn nguyên liệu không thể thiếu cho quán của bạn bởi vì nó là nguyên liệu chính của một số món nước và món ăn. Cũng có thể nói mật ong chính là linh hồn của những món đó như nước cam mật ong, nước chanh mật ong, trà gừng mật ong, trà hoa cúc mật ong,…được rất nhiều khách hàng ưa thích và quen gọi mỗi khi vào quán. Thế nên, để có được những món nước món ăn đặc trưng cho quán mang lại nhiều khách hàng trung thành hơn thì việc lựa chọn nguồn mật ong nguyên liệu thơm ngon, chất lượng, đồng nhất, khác biệt… là một việc làm tiên quyết.

Hiểu được điều đó, PX HONEY đã chắt lựa kĩ lưỡng từ rất nhiều loại mật ong và để dành lại một loại mật ong có nhiều đặc trưng nổi bật nhất phù hợp với nhu cầu rất cao của quán bạn đó chính là mật ong hoa cà phê.

Mật ong hoa cà phê cung cấp cho một quán cà phê ở Thủ Đức

Mật ong hoa cà phê cung cấp cho một quán cà phê ở Thủ Đức

Mật Ong Hoa Cà Phê là loại mật ong được lấy từ hoa cà phê có đầy đủ đặc trưng về màu vàng đẹp, mùi thơm hoa tự nhiên, vị ngọt thanh và giữ được những đặc trưng này rất lâu. Và từ đó mật ong hoa cà phê là một loại mật ong làm nguyên liệu hoàn hảo để pha chế những món thức ăn và nước uống cho quán. Những món nước và thức ăn được làm từ mật ong hoa cà phê sẽ làm tăng độ trải nghiệm, gây ấn tượng cho khách hàng với mùi vị, màu sắc và độ ngon đến nỗi khách hàng khi thưởng thức những món tương tự ở những quán khác mà nhớ đến quán của bạn rồi quay trở lại làm khách hàng trung thành với quán của bạn. Điều này thật tuyệt vời phải không bạn?

Và do xuất thân từ trại ong có nhiều năm sản xuất mật ong để xuất khẩu nên PX HONEY có cơ hội nắm bắt được đặc trưng của nhiều loại mật ong và có thể CHỦ ĐỘNG lựa chọn được đầu ra của mật ong hoa cà phê ngon và chất lượng này, không như những người kinh doanh mật ong khác chỉ mua về bán lại nên không thể chủ động được nguồn mật.

mat-ong-si2

Một điều nữa, tùy qui mô quán của bạn mà nhập mật ong với số lượng nhiều hay ít. Nhưng khi bạn mua ở những chỗ khác phải gởi xe từ tỉnh về làm tăng thêm chi phí và phải nhập một lần với số lượng nhiều cho tiện lợi. Nhưng mật ong để lâu thì chất lượng sẽ giảm và cuối cùng là ảnh hưởng đến chất lượng của các món thức ăn nước uống của quán bạn. Điều này sẽ không tái diễn nếu như bạn nhập mật ong từ PX HONEY, bởi vì với PX HONEY bạn có thể nhập với số lượng 5l, 10l, 20l hoặc hơn tùy vào nhu cầu của quán trong 1 thời gian nhất định và khi hết mới nhập tiếp, đảm bảo hiệu quả vốn và chất lượng nguyên liệu. Cùng với đó là PX HONEY sẽ giao mật ong đến tận nơi cho bạn ngay lập tức hoặc trong vòng 1 ngày khi bạn cần. Rất tiện cho bạn phải không?

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với PX HONEY để nhập mật ong hoa cà phê này cho quán mình nào. PX HONEY rất vui và luôn sẵn sàng phục vụ bạn! Rất có thể đối thủ của bạn cũng đã sẵn sàng sở hữu nguồn mật ong hoa cà phê này cho quán của mình khi đọc được bài viết này. Bạn là quán may mắn đi trước nên chắc chắn hãy nắm bắt cơ hội ngay nhé!

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ SỈ MẬT ONG

( Nhập email bạn đang sử dụng, vì báo giá có yêu cầu xác nhận qua mail )

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

No Responses

Leave a Reply

Đặt câu hỏi