CẢM NHẬN CỦA MỘT NGƯỜI BẠN VÀ CŨNG LÀ “CHUYÊN GIA” TRONG VIỆC SỬ DỤNG MẬT ONG ĐỂ LÀM ĐẸP

1240163_706672499348978_1821648685_n

Thật tuyệt vời khi trong cuộc sống có những người bạn luôn ủng hộ mình,luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp đến cho những người xung quanh.Và đó cũng chính là tiêu chí của chúng tôi khi bắt đầu kinh doanh là mong muốn mang lại những gía trị tốt đẹp,phục vụ cho cuộc sống của những người xung quanh và khách hàng của mình có cuộc sống tốt hơn thông qua những sản phẩm cũng như những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua những trang web này.

Chúng tôi biết rằng dù bạn có sử dụng sản phẩm của chúng tôi hay không thì đâu đó trên trang web này hay hệ thống Internet Marketing của chúng tôi sẽ có một số bài viết phù hợp với bạn và mang lại giá trị để nâng cuộc sống của bạn ngày một tốt hơn.Thật sự là chúng tôi cảm thấy rất vui khi nghĩ về những điều đó và càng phải nỗ lực nhiều hơn để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng.Đó là một lời cam kết mà chúng tôi xem như là sứ mệnh phải thực hiện khi bắt đầu thành lập cho đến bây giờ.

Chúng tôi xin trích nguyên văn bài cảm nhận của người bạn đó và mời bạn trải nghiệm cùng với chúng tôi nhé!

 ” Chả biết đặt tên cho status này là gì luôn, nhưng mọi người cố gắng đọc giùm nhe

Chuyện là thế này, nó là một đứa quá coi trọng sắc đẹp nhưng lại rất tính toán trong khoản chi tiền đi spa chăm sóc da, lại lười đi, nên chủ yếu làm spa tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên, sau một thời gian thực hành và đúc kết kinh nghiệm, nó bây giờ đã trở thành tín đồ của dầu dừa và mật ong. Chuyện này thì cũng ko có gì đáng để nói, cho đến gần đây một người bạn cấp ba bắt đầu việc kinh doanh mật ong sữa ong chúa nguyên chất từ trang trại nuôi ong, éo le ở chổ chú của nó lại chuyên xuất khẩu mật ong nên nhà nó lúc nào cũng có mật ong miễn phí, chả có cơ hội mua ủng hộ bạn nó gì cả, nhưng nó thấy không gì có thể đáng tin tưởng và tốt đẹp hơn khi giới thiệu sản phẩm này đến mấy chị em phụ nữ bạn nó. Mọi người ủng hộ nhe.

Để thêm phần thuyết phục, nó xin chia sẻ vài bí kíp với mật ong như sau:

 Tẩy tế bào chết : trộn mật ong và muối tắm xoa lên toàn thân trước khi tắm khoảng 10 đến 15 phút ( trong time gian chờ có thể giặt đồ ồn hay ngồi thiền  sau đó matxa nhẹ nhàng rồi tắm lại với nước, da sạch và mềm mại mê lun.

 Mặt nạ dưỡng sáng da: trộn mật ong và vài giọt chanh đắp mặt 15ph trước khi đi ngủ, tuần 2 lần, da sáng và mềm , mụn và vết thâm do mụn giảm đáng kể.

– Hỗn hợp matxa mặt: khi đi gội đầu mấy chị em hay được matxa bằng sữa rữa mặt , thay vào đó hãy dùng sữa tươi trộn mật ong và nhờ nhân viên matxa mặt bằng hỗn hợp này, cảm nhận rõ rệt sự khác biệt trước và sau khi matxa, da khít lỗ chân lông, mềm mịn ko tưởng.

– Ủ tóc phục hồi: trộn mật ong và vài giọt chanh, thường là làm cùng lúc với tẩy tế bào lun, cho tiện, gội xong thấy tóc dày lên một tí, sợi tóc bóng hơn.

 Bồi bổ cơ thể: mỗi lần mẹ đi đâu về than mệt là 3 phút sau có ngay cho mẹ một ly chanh mật ong thơm dịu mát, mẹ khỏe con vui hihi.

– Thưởng thức và tĩnh tâm: phần này nó khoái nhất, cuối ngày chỉ cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi đã tắm rửa sạch sẽ, pha cho mình một ly trà hoa nhài mật ong nóng thơm đượm nồng nàn dịu ngọt, cuộc sống đơn giản mà tinh tế chỉ cần chút tĩnh tâm để cảm nhận.

Đây là link page của bạn nó, mọi người like ủng hộ và liên hệ khi có nhu cầu nhe, à mật ong mà mua làm quà là tinh tế lắm đấy.”

—————————————————-

Mật Ong – Phấn Hoa – Sữa Ong Chúa

Hotline : 0909.68.46.57

www.MatOngNguyenChatGiaRe.com

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave a Reply

Đặt câu hỏi