CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG – BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP BẰNG MẬT ONG VÀ SỮA ONG CHÚA CỦA NHỮNG PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Ngày nay phụ nữ đã và đang gánh trên đôi vai của mình rất nhiều trọng trách.Vừa phải làm việc,vừa phải chăm sóc gia đình,vừa phải học tập để phát triển,…tất cả như muốn lấy hết tất cả thời gian trong ngày của họ.Nhưng phụ nữ cũng phải luôn luôn xuất hiện với một khuôn mặt thật  “rạng rỡ”,điều này có thể xem là một điều bắt buộc đối với người phụ nữ hiện đại.

Trong bài viết này ,MatOngNguyenChatGiaRe.com sẽ giới thiệu cho bạn 2 tấm gương và là 2 khách hàng thân thiết của chúng tôi.Một người là quản lí của một công ty lớn,một người là sinh viên đại học nhưng rất năng động với việc sáng lập Cửa Hàng Bách Hóa Tổng Hợp ĐH Luật TPHCM .

Điểm chung của cả 2 là đều phải đối mặt với rất nhiều vai trò trong đời sống hàng ngày,luôn bận rộn nhưng vẫn luôn dành ra thời gian cho chính bản thân mình.Ngày hôm nay,cả hai đều sẵn sàng trải lòng ra chia sẻ những bí quyết làm đẹp bằng Mật Ong – Sữa Ong Chúa của bản thân,phải chăng đó cũng là bí quyết đã giúp cả 2 đạt được thành công như ngày hôm nay.Mời bạn theo dõi tiếp nhé!

Vũ Đặng Nguyên Hạnh

Sinh Viên ĐH Luật & FOUNDER của Cửa Hàng Bách Hóa Tổng Hợp ĐH Luật TPHCM

dsc01788 copy

Nguyên Hạnh – Làm đẹp bằng Mật Ong

” Mình sử dụng mật ong để làm đẹp, đắp mặt, và dùng để uống. Bình thường do tính cũng “ làm biếng” nên bôi mật ong trực tiếp vào mặt. Để khoảng 30’ hoặc lâu hơn nếu thích. Đặc biệt mình rất thích cái cảm giác sau khi sử dụng xong, làn da có cải thiện rõ rệt: trắng, mịn và mềm mại hơn. Ngoài ra mình còn hay bôi môi nữa cũng cho tác dụng tương tự với một làn môi căng mọng.

Mình gắn bó với mật ong cũng gần 1 năm nay. Đặc biệt là trong hành trình giảm cân vs món mật ong + chanh uống vào mỗi sáng. Mật ong mình mua tại địa chỉ này rất rẻ, đậm chất sinh viên. Mình xài 1 chai nửa lít mà cũng gần năm rồi. Thấy tốt nên đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và người thân mình sử dụng mật ong tại địa chỉ này và cảm thấy rất tin tưởng, vui khi mình tìm được nơi có sản phẩm tốt, người bán lại vui vẻ thế này!”

Trần Quỳnh Như

Quản Lí tại Thế Giới Di Động

như copy

Quỳnh Như – Làm đẹp bằng Mật Ong và Sữa Ong Chúa

” Mình hay sử dụng Mật Ong để mát xa da mặt sau mỗi ngày làm việc, hoặc mỗi buổi sáng sớm. Một chút mật ong, xoa nhẹ nhàng trên da mặt, cảm giác thật thoải mái(thay thế sữa rửa mặt) Ngoài ra mật ong+một chút chanh pha loãng còn giảm những vết tàn nhang trên khuôn mặt mình. Và siêng năng hơn 1 tí tối mình sẽ thoa sữa ong chúa, bảo đảm những vết đốm tàn nhang sẽ nhạt màu đi, da bạn sẽ sáng và mịn màng.

Những ngày rảnh ko đi làm mình sử dụng mật ong và trứng gà để đắp mặt. Sau 2 tháng siêng năng sử dụng mật ong sữa ong chúa da mình mịn màng và sáng hơn trước. Mật ong hay sữa ong chúa ko như những mỹ phẩm hóa học sẽ làm da bạn mịn màng ngay tức khắc, vì nó là dưỡng chất thiên nhiên nên phải cần thời gian và ko nóng vội được các bạn nhé!”

PS : Hãy liên hệ với PX HONEY để có thể sở hữu Mật Ong Cà Phê nguyên chất này sử dụng cho gia đình và người thân hoặc bắt đầu việc kinh doanh của riêng mình nha.PX HONEY cam kết sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

————————————–————

Mật Ong Sữa Chúa PX HONEY

Nguyên Chất – Nguồn Gốc Rõ Ràng – Giá Rẻ

Hotline : 0909.68.46.57

www.MatOngNguyenChatGiaRe.com

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN DÙ BẠN Ở BẤT CỨ ĐÂU!

 

Leave a Reply

Đặt câu hỏi