BÁN SỈ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ Ở NHA TRANG – CAN 10 LÍT

Chào bạn!

Mỗi ngày trôi qua bạn có cảm nhận được những điều tuyệt vời đến với bạn không? Chắc chắn là có phải không? Còn riêng với PXHONEY thì những điều tuyệt vời đều đến từ những khách hàng thân thương của mình. Lần này là cô H ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Cô H đến với việc bán lẻ mật ong tại Nha Trang như một cái duyên. Nhà cô rất thường xuyên sử dụng mật ong và luôn tìm kiếm những nguồn mật ong chất lượng để sử dụng, và một dịp tình cờ con gái của cô có cơ hội ghé thăm trại ong của PXHONEY tại Huế. Tận mắt chứng kiến trại ong giữa rừng tràm không một bóng người xung quanh hay đèn điện gì cả, cùng với đó là những chú ong chăm chỉ lấy mật trên cây nên đã rất thích thú và tin tưởng mua mật ong về sử dụng. Mỗi lần mua về sử dụng thì thấy rằng chất lượng mật ong rất tốt nên có ý định giới thiệu cho những người thân và hàng xóm sử dụng. Thế là không biết từ bao giờ cô bắt đầu bán lẻ mật ong PXHONEY tại Nha Trang luôn.

Bán sỉ mật ong hoa cà phê ở Nha Trang đóng can nhựa 10 lít

Bán sỉ mật ong hoa cà phê ở Nha Trang đóng can nhựa 10 lít

Cô H kinh doanh mật ong đã từ lâu và mỗi lần nhập mật ong tuy không nhiều nhưng ổn định thường xuyên. Và mỗi lần đóng gói và giao mật ong ra cho cô. PXHONEY cảm thấy tuyệt vời và hạnh phúc vì biết rằng công việc kinh doanh của cô vẫn luôn luôn hoạt động ổn định. Cùng với đó là có thêm ngày càng nhiều khách hàng ở Nha Trang được sử dụng nguồn mật ong chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và được lựa chọn kĩ lưỡng từ PXHONEY. Đó là những điều tuyệt vời mà PXHONEY đang cảm nhận hàng ngày khi ra kinh doanh mật ong. I LOVE MY JOB!

PXHONEY xin chúc cô H có thật nhiều sức khoẻ và công việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển để mang những giọt mật ong chất lượng đến chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp cho thật nhiều gia đình hơn nữa. Cùng với đó là lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến cô bởi vì đã tin tưỏng và luôn ủng hộ PXHONEY! Điều này tiếp thêm động lực rất lớn cho PXHONEY để tiếp tục công việc chia sẻ và mang lại giá trị cho thật nhiều người tiêu dùng Việt hơn nữa. Cám ơn cô rất nhiều!

PX HONEY LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Đặt câu hỏi