BÁN SỈ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ ĐÓNG CHAI THUỶ TINH CHO KHÁCH HÀNG QUẬN 7

Chào bạn!

Từ lúc kinh doanh mật ong đến giờ, PXHONEY được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng làm những công việc khác nhau. Có khách hàng là nhân viên văn phòng muốn kinh doanh thêm ngoài công việc chính, có khách hàng là chủ quán cafe mua mật ong để bán tại quầy, có khách hàng muốn tự do hơn với công việc kinh doanh và nghỉ công việc chính ra bán lẻ mật ong,…Và khách hàng lần này là một người rất đặc biệt. Một chàng trai trẻ tuổi làm trong lĩnh vực IT ( công nghệ thông tin ) bắt đầu công việc kinh doanh của bản thân mình với việc nhập mật ong hoa cà phê giá sỉ từ PXHONEY.

Tạo nguồn thu nhập thứ 2 bằng việc kinh doanh bán lẻ mật ong nguyên chất

Tạo nguồn thu nhập thứ 2 bằng việc kinh doanh bán lẻ mật ong nguyên chất

Sau khi đọc những thông tin trên trang web của PXHONEY, khách hàng này đã tin tưởng và quyết định nhập mật ong hoa cà phê về bán lẻ. Được bạn chia sẻ, sắp tới bạn sẽ làm web để chia sẻ thông điệp của mình ra thị trường. Đây là lĩnh vực thế mạnh của bạn đó mà, thế nên PXHONEY cảm nhận được một nguồn năng lượng nhiệt huyết kinh doanh đang chuẩn bị bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Và do công việc chính chiếm toàn bộ thời gian trong ngày rồi nên bạn chọn mua sỉ mật ong hoa cà phê đã đóng chai thuỷ tinh từ PXHONEY. Như vậy sẽ giảm được thời gian đóng gói và xử lí chai. Mua mật ong đã đóng chai thuỷ tinh thì mật ong đã sẵn sàng ngay khi khách hàng đặt hàng nên bạn chỉ cần tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thôi. Như vậy, nếu kiên trì thì chắc chắn tương lai bạn sẽ có được nhiều khách hàng và công việc kinh doanh sẽ rất phát triển.

Cuối cùng PXHONEY rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và mua sỉ mật ong hoa cà phê. Đó là một sự khích lệ và ủng hộ rất lớn với PXHONEY trong việc cung cấp mật ong chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đến với người tiêu dùng Việt. Chúc bạn luôn kiên trì và ngày càng phát triển công việc kinh doanh của bản thân mình. Hi vọng được phục vụ bạn trong thời gian sắp tới. Good luck!

PX HONEY LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Đặt câu hỏi