BÁN SỈ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ CAN 5 LÍT CHO CHỊ N Ở QUẬN 5

Chào bạn!

Niềm vui hàng ngày và hàng tuần của PXHONEY đó chính là được giao hàng và phục vụ khách hàng của mình trên khắp cả nước. Và lần này là chị N ở quận 5 với bài viết ” BÁN SỈ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ CAN 5 LÍT CHO CHỊ N Ở QUẬN 5 “

Chị N là một khách hàng thân thiết của PX HONEY kể từ những ngày đầu thành lập đến giờ. Bởi vì chị cũng đã từng là một người làm ong nên chị hiểu được mật ong và quá trình thu hoạch mật ong như thế nào, cùng với đó là có kinh  nghiệm trong việc lựa chọn mật ong chất lượng nên cho đến bây giờ dù không còn làm ong nữa nhưng cũng được rất nhiều người quen tin tưởng mua mật ong về sử dụng. Cũng vì đó mà PXHONEY trở thành nhà cung cấp sỉ mật ong cho chị từ lúc nào không hay luôn.

bán sỉ mật ong hoa cà phê can 5 lít

Cũng bởi vì từng là một nhà làm ong nên chị chọn mật ong cực kì kĩ lưỡng và chị rất quan trọng việc mật ong có đậm đặc hay không để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Nên PXHONEY cũng phải để mật ong thật đậm đặc mới dám thu hoạch và cung cấp cho chị. Nhìn mật ong hoa cà phê năm nay của PX HONEY vừa màu đẹp vừa đậm đặc nên chị rất thích và ưng ý. Đó là một niềm vui nho nhỏ với PX HONEY khi nhìn thấy được sự ưng ý từ khách hàng của mình.

Và cuối cùng xin chúc chị có thật nhiều sức khoẻ và ngày càng có nhiều khách hàng hơn nữa. PX HONEY luôn là nhà cung cấp sỉ mật ong uy tín cho chị! Cám ơn chị rất nhiều vì đã tin tưởng và luôn luôn ủng hộ PX HONEY!

PX HONEY LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Đặt câu hỏi