BÁN SỈ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ CAN 30 LÍT CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẬN 1 VỀ BÁN LẺ

Chào bạn!

Bán lẻ mật ong là một lĩnh vực rất thích hợp cho việc khởi nghiệp nếu như bạn muốn bắt đầu kinh doanh ngay khi vẫn đang làm công việc hiện tại và tạo ra một nguồn thu nhập thứ hai ổn định cho bạn. Việc bán lẻ mật ong hiện nay thì cũng không còn rào cản nào nữa, bất cứ ai cũng có thể lập tài khoản facebook để quảng cáo, có thể lập trang web để bán hàng,…

Nhưng để thành công và phát triển bền vững thì bạn cần phải cực kì chú tâm vào khâu chất lượng sản phẩm mật ong. Trong khi đó có rất nhiều loại mật ong không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường thì người tiêu dùng cũng đang thận trọng hơn khi lựa chọn mua hàng. Thế nên, bạn ra kinh doanh bán lẻ mật ong rất khó để tìm được nguồn mật ong chất lượng đầy đủ nguồn gốc và nhiều tiêu chuẩn cao. Hiểu được điều đó, PXHONEY bán sỉ mật ong hoa cà phê giúp bạn có được nguồn mật ong chất lượng để yên tâm mà làm quảng cáo và bán hàng.

Bán sỉ mật ong hoa cà phê mới thu hoạch năm 2016 màu vàng đẹp, mùi thơm vị ngon và đậm đặc

Bán sỉ mật ong hoa cà phê mới thu hoạch màu vàng đẹp, mùi thơm vị ngon

Vậy tại sao phải là mật ong hoa cà phê?

Mật ong hoa cà phê là loại mật ong có rất nhiều đặc trưng như màu vàng đẹp, mùi thơm đặc trưng, vị ngon, đậm đặc và trong thành phần mật ong hoa cà phê có thêm một lượng phấn hoa cà phê làm tăng độ dinh dưỡng cho mật ong hoa cà phê. Hơn nữa, trong quá trình bán lẻ mật ong sẽ có rất nhiều vấn đề mà khách hàng sẽ thắc mắc trong đó có màu sắc của mật ong. Với mật ong hoa cà phê màu sắc luôn ổn định và giữ được màu vàng khi để lâu. Bán lẻ mật ong hoa cà phê thì bạn sẽ không phải phiền phức về những câu hỏi đó nữa.

Về nguồn gốc mật ong hoa cà phê ?

Bạn có thể theo dõi video thu hoạch mật ong hoa cà phê  tại Trại Ong Mật Phát Xim

Cũng vì nguồn mật ong hoa cà phê với nhiều tiêu chí chất lượng như vậy và có nguồn gốc rõ ràng nên chị D thường xuyên nhập mật ong hoa cà phê từ PXHONEY để bán lẻ. Chị bảo rằng có rất nhiều người chào hàng chị nhưng những chỗ đó không thể chứng minh được nguồn gốc cũng như nguồn mật ong không được hoàn toàn 100% từ hoa cà phê nên chị chỉ tin mật ong hoa cà phê ở PXHONEY thôi. Khi nghe những chia sẻ từ chị, PXHONEY thật sự cảm động và thầm cảm ơn chị rất nhiều! Chị là một tấm gương sáng trong ngành kinh doanh bán lẻ mật ong cho PXHONEY. Cám ơn chị rất nhiều và chúc cho chị càng ngày có nhiều khách hàng hơn nữa và công việc kinh doanh phát triển thật bền vững.

PS : Còn bạn, bạn đã bắt đầu cam kết HÀNH ĐỘNG để tạo ra nguồn thu nhập bền vững từ việc bán lẻ mật ong chưa? Nếu bạn cam kết thì PXHONEY rất sẵn lòng là nhà bán sỉ mật ong hoa cà phê cho bạn và những câu chuyện tiếp theo trên trang này sẽ nói về bạn. LIÊN HỆ NGAY với PXHONEY nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Leave a Reply

Đặt câu hỏi