BÁN SỈ MẬT ONG CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẬN THỦ ĐỨC

Chào bạn!

Khách hàng lần này của PX HONEY là một khách hàng tuyệt vời ở quận Thủ Đức, nhận thấy rằng mặt tiền đường rất nhiều người qua lại và khu vực của mình cũng ít người bán lẻ mật ong nên quyết định mở một kệ hàng mật ong để bán.

Ban đầu chị chỉ bán mật ong nguyên chất thôi, nhưng qua thời gian nhận thấy rằng nhu cầu mật ong chanh đào rất nhiều nên chị tiếp tục tìm cách làm mật ong chanh đào rồi tìm được nguồn chanh đào tốt ở miền bắc. Thế là từ đó kệ hàng của chị có thêm sản phẩm chanh đào, mật ong chanh đào nữa. Chị thật tuyệt vời!

Bán sỉ mật ong nguyên chất tại Thủ Đức

Bán sỉ mật ong nguyên chất tại Thủ Đức

Dù chỉ bán vào buổi chiều tối khi đi làm về nhưng lợi thế mặt tiền đã giúp chị có nhiều khách hàng đến mua và việc kinh doanh của chị cũng ổn định, mang lại một nguồn thu nhập thứ 2 đáng kể. Đây là một phương án khả thi cho những khách hàng đang có một lợi thế nhà mặt tiền hoặc các shop đồ có thể tận dụng khách hàng mua đồ để bán thêm và tạo thêm một nguồn thu nhập nữa.

Chỉ cần siêng hơn một chút, nhập mật ong chất lượng về bán và dùng thời gian rảnh để làm thêm một số sản phẩm từ mật ong nữa là có thể rủng rỉnh thêm tiền bạc để làm thêm được một số việc khác cho cá nhân và gia đình mình. Siêng năng thì không thể không giàu được…

Riêng về phần PX HONEY cảm thấy rất vui và ý nghĩa bởi vì đã góp phần mang lại một nguồn thu nhập mới cho khách hàng của mình. Bằng cách lựa chọn những loại mật ong ngon, chất lượng, có giá trị từ Trại Ong Mật Phát Xim và cung cấp ra thị trường tạo ra một sự yên tâm cho những khách hàng của mình.

Và trong tương lai PX HONEY rất hi vọng là sẽ có thể đóng góp mang lại những điều tuyệt vời trên đặc biệt là góp phần tạo ra nguồn thu nhập thứ hai cho càng nhiều khách hàng hơn nữa… Để làm được điều đó PX HONEY rất hi vọng nhận được sự ủng hộ từ bạn – những khách hàng thân thương trong tương lai của PX HONEY. Và bạn chính là nguồn động lực mà PX HONEY sẽ càng phải hoàn thiện và tiến bộ lên từng ngày.

Cuối cùng, mỗi một khách hàng tin tưởng PX HONEY là một sự biết ơn sâu sắc của PX HONEY. Cám ơn khách hàng ở quận Thủ Đức và cám ơn bạn, PX HONEY cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn cho đến khi nào bạn còn tin tường PX HONEY. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Hãy tiếp tục ủng hộ PX HONEY nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Đặt câu hỏi