Chào bạn!

Đại lí chính thức thương hiệu PX HONEY chính là những cá nhân, đơn vị phân phối, bán hàng tất cả những sản phẩm mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa,… có thương hiệu PX HONEY.Cùng nhau họp thành HONEY WINNER TEAM để phân phối những sản phẩm chất lượng đã được lựa chọn kĩ lưỡng phục vụ thị trường Việt Nam.

Những lợi ích bạn nhận được khi trở thành đại lí chính thức của thương hiệu PX HONEY

1. Được hỗ trợ sản phẩm hoàn chỉnh

Tất cả sản phẩm của thương hiệu PX HONEY đều được lựa chọn kĩ lưỡng nhất từ rất nhiều loại mật ong trên khắp cả nước của Trại Ong Mật Phát Xim. Đảm bảo tất cả những chỉ tiêu chất lượng và có thể làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.Đóng chai thủy tinh sang trọng, bao bì nhãn nhác đẹp, túi đựng thân thiện với môi trường.

 Trở thành đại lí chính thức của thương hiệu PX HONEY bạn sẽ rút ngắn được ít nhất 1 năm để chọn lựa sản phẩm, gây dựng thương hiệu và tránh phải tất cả những rắc rối sai lầm khi bắt đầu.Lúc này bạn chỉ cần tập trung vào những điều quan trọng nhất khi kinh doanh thôi . Điều này có ý nghĩa với bạn không?

 2. Được hỗ trợ chứng minh rõ ràng về nguồn gốc mật ong nguyên chất

 Riêng với thị trường mật ong, một thị trường mà người tiêu dùng luôn nghi ngại về chất lượng cũng như sự nguyên chất của mật ong. Để giải quyết vấn đề này, PX HONEY đã dành rất nhiều thời gian để lập nên trang web TraiOngMatPhatXim.com và đưa thông tin hoạt động thường xuyên bằng bài viết , hình ảnh và video clip cực kì rõ ràng để chứng minh nguồn gốc của mật ong.Đặc biệt nếu khách hàng còn chưa tin, bạn có thể mời khách hàng đến tận trại ong để theo dõi và mua ngay tại trại ong về mà sử dụng.Hơn nữa, PX HONEY còn cam kết cho khách hàng đổi trả vô điều kiện trong vòng 7 ngày nếu như có bất cứ điều gì không đồng ý về chất lượng sản phẩm.

 Trở thành đại lí chính thức của thương hiệu PX HONEY bạn đã được hỗ trợ cả niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm mật ong. Điều nay chỉ có PX HONEY mới làm được. Điều này có ý nghĩa với bạn không?

 3. Được hỗ trợ toàn bộ thông tin về sản phẩm

 Mật Ong là một sản phẩm tiêu dùng có rất nhiều tác dụng công dụng đối với đời sống của con người. Do đó Mật Ong thực sự rất cần thiết, nên khi kinh doanh mật ong bạn cũng cần phải biết tất cả những công dụng và tác dụng của mật ong để chia sẻ cho khách hàng của mình.Để khách hàng của mình có thể sử dụng mật ong tốt nhất, để đáp ứng được đúng nhu cầu, và tận dụng mật ong để làm tăng chất lượng cuộc sống của mình.

 Trở thành đại lí chính thức của thương hiệu PX HONEY bạn sẽ được cung cấp tất cả những thông tin về công dụng tác dụng bằng chữ viết và hình ảnh để phục vụ công việc kinh doanh của bạn.Hơn nữa, PX HONEY còn cung cấp thông tin và hỗ trợ bất kì câu hỏi nào có liên quan đến mật ong từ phía khách hàng để khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng mật ong PX HONEY. Điều này có ý nghĩa gì với bạn không?

4. Được Coaching và Training hoàn toàn miễn phí

 Để kinh doanh được tốt và bền vững, bạn phải biết tìm kiếm khách hàng, tìm hiểu nhu cầu khách hàng rồi sau đó mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất thông qua sản phẩm của mình.Bên cạnh đó là cách xây dựng uy tín cá nhân, khả năng giao tiếp, tư duy của người kinh doanh và rất nhiều điều khác nữa để có thể giúp bạn kinh doanh bền vững và lượng khách hàng cũng như thu nhập của bạn ngày càng gia tăng. Đó có phải là điều bạn muốn không? Và bạn có biết cách để đạt được như vậy không?

 Trở thành đại lý chính thức của thương hiệu PX HONEY, bạn sẽ được coaching đào tạo những thông tin kiến thức cũng như chiến lược để bạn có thể tạo dựng một công việc kinh doanh bền vững và tạo ra một sự thịnh vượng giàu có về tài chính trong tương lai. Điều này có ý nghĩa gì với bạn không?

5. Điều cuối cùng và là điều PX HONEY cảm thấy tâm đắc nhất

 Trở thành đại lí chính thức của thương hiệu PX HONEY, bạn sẽ được gia nhập vào một cộng đồng những con người tích cực, năng động, cầu tiến, giúp đỡ và thúc đẩy lẫn nhau trong tất cả lĩnh vực trong cuộc sống.Khi mà xung quanh bạn toàn là những người khơi gợi bạn vươn lên một tầm cao hơn và đạt được nhiều thứ hơn trong cuộc sống thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ feeling và ý nghĩa hơn rất nhiều.Chỉ khi trở thành đại lý chính thức của PX HONEY bạn mới nhận được điều này thôi.Điều này có ý nghĩa gì với bạn không?

 Và bây giờ, bạn hãy ngẫm lại hiện tại của mình, những điều bạn đang muốn vươn đến.Thật kĩ lưỡng và HÃY LỰA CHỌN ngay một điều giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn.Hy vọng trở thành đại lý chính thức của thương hiệu PX HONEY là SỰ LỰA CHỌN  của bạn.Welcome!

PS1 : Yêu cầu đầu tiên nếu bạn muốn trở thành đại lí chính thức của thương hiệu PX HONEY chính là hãy dành thời gian tìm hiểu tất cả những thông tin của PX HONEY và đặt những sản phẩm của PX HONEY để trải nghiệm sản phẩm.Điều này có ý nghĩa quan trọng nhất bởi vì nếu như bạn không trải nghiệm sản phẩm thì bạn sẽ không thể tư vấn tốt cho khách hàng của mình từ đó dẫn đến không thể bán hàng tốt được.Bạn có sẵn sàng trải nghiệm sản phẩm?Gọi điện đặt hàng ngay bằng cách bấm 0909.68.46.57 .CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN DÙ BẠN Ở BẤT CỨ ĐÂU!

 PS2 : PX HONEY chỉ nhận một lượng giới hạn đại lý nhất định tại từng khu vực để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường và sẽ ưu tiên cho những ai đăng kí trước. Khi đã đủ số lượng nhất định, PX HONEY sẽ tạm dừng và dành nhiều thời gian hơn để HONEY WINNER TEAM (Những đại lí chính thức thương hiệu PX HONEY) cùng nhau chinh phục thị trường.Thế nên nếu bạn do dự có thể bạn sẽ là người đến sau.QUYẾT ĐỊNH NGAY và liên lạc với số hotline 0909.68.46.57 để giữ vị trí cho mình nào.Cơ hội không chờ đợi ai cả,hẹn gặp bạn tại HONEY WINNER TEAM!