Mật Ong Hoa Nhãn Giá Sỉ

Nguồn cung cấp mật ong hoa nhãn giá sỉ uy tín

Chào bạn!

Mật Ong Hoa Nhãn Giá Sỉ mà PXHONEY cung cấp được thu hoạch trực tiếp từ Trại Ong Mật Phát Xim  tại Xuyên Mộc Vũng Tàu vào tháng 8 -10 hàng năm. Đặc trưng của mật ong hoa nhãn là mùi thơm nức làm xao xuyến bao nhiêu người tiêu dùng Việt, thế nên nhu cầu đối với mật ong hoa nhãn luôn luôn cao nhưng nguồn cung lại ít hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hàng năm, Trại Ong Mật Phát Xim đều được khách hàng đến tận nơi thu mua về để kinh doanh ngay khi thu hoạch xong.

Tiến hành cân mật ong hoa nhãn giá sỉ để đưa lên xe

 

mật ong hoa nhãn giá sỉ

Đưa mật ong hoa nhãn giá sỉ giao cho khách hàng

Tuy nhiên, thời gian gần đây khách hàng đại lí bán mật ong hoa cà phê từ PXHONEY luôn hỏi và muốn nhập thêm mật ong hoa nhãn nữa về bán để đa dạng sản phẩm và phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng hơn nên chúng tôi để lại mật ong hoa nhãn giá sỉ lại mà không giao toàn bộ cho khách hàng thu mua tại trại ong như hàng năm nữa. Vậy nên, nếu bạn đang cần mua mật ong hoa nhãn giá sỉ để sử dụng cho toàn bộ gia đình, làm nguyên vật liệu cho món ăn thức uống, biếu tặng họ hàng và bán lẻ tạo thêm nguồn thu nhập thì hãy liên hệ với PXHONEY nhé!

NHỮNG CAM KẾT TỪ PXHONEY.COM VỀ MẬT ONG HOA NHÃN GIÁ SỈ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

  • Mật ong hoa nhãn được thu hoạch trực tiếp từ Trại Ong Mật Phát Xim, không phải thương mại thu mua như những nơi khác nên đảm bảo hoàn toàn về chất lượng mật ong cho bạn
  • Đảm bảo hoàn toàn nguyên chất, không có thêm bất kì thứ gì vào mật ong. Mật ong hoa nhãn thu hoạch tại trại ong như thế nào được đóng can như thế ấy để vận chuyển và bảo quản tại trụ sở PXHONEY tại 21 , đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • Bảo hành về chất lượng mật ong hoa nhãn cho bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng, buôn bán.
  • Bạn có thể thử trước mật ong hoa nhãn để kiểm chứng hoàn toàn miễn phí tại trụ sở ( chỉ tại trụ sở PXHONEY.com )
  • Công ty kinh doanh mật ong uy tín có cung cấp hoá đơn đỏ cho từng đơn hàng ( nếu bạn yêu cầu ) . Giá sỉ PXHONEY báo là giá chưa có VAT 10%.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn trong TP.HCM để bạn không phải bận tâm và tập trung vào công việc của mình. Và giao mật ong toàn quốc có tính phí phụ thuộc và địa điểm của bạn. Khi bạn đặt hàng, nhân viên của PXHONEY sẽ làm việc với bạn để ra phương án giao mật ong tốt nhất  với chi phí thấp nhất.

HIỆN TẠI MẬT ONG HOA NHÃN GIÁ SỈ ĐÓNG CAN, ĐÓNG CHAI RẤT TIỆN VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

PXHONEY hiện đóng can 5 lít, can 10 lít, can 30 lít, đóng chai thuỷ tinh và chai nhựa 500ml theo số lượng 5l, 10l, 20l . Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách của bạn để bạn linh hoạt lựa chọn.

Mật ong hoa nhãn giá sỉ đóng can 10 lít

 

Mật ong hoa nhãn giá sỉ đóng can 30 lít

Mật ong hoa nhãn giá sỉ đóng chai thuỷ tinh hoặc chai nhựa 500ml

Nếu bạn quan tâm về mật ong hoa nhãn giá sỉ và có nhu cầu mua phục vụ cho mục đích của mình thì hãy nhập thông tin của bạn vào ô bên dưới để xem báo giá sỉ mật ong hoa nhãn nhé. PXHONEY chỉ báo giá cho bạn hoàn toàn tự động để tiết kiệm tiền điện thoại và thời gian của bạn ( Do đó, sẽ không báo giá khi bạn gọi đến cũng như báo giá qua tin nhắn facebook hay zalo. Mong bạn thông cảm! )

THÔNG BÁO MỚI 1/11/2018 : Mật ong hoa nhãn giá sỉ đang tạm ngưng cung cấp do hết hàng. Hiện tại bạn chỉ có thể mua lẻ mật ong để dùng thử chất lượng mật ong trước. Nên khi đăng kí nhận báo giá sỉ mật nhãn bạn sẽ không thấy các sản phẩm mật ong hoa nhãn giá sỉ, chỉ có 1 sản phẩm mật ong hoa nhãn loại 1 lít. Khi nào có lại mật ong hoa nhãn thì sẽ được thông báo công khai trên website BanSiMatOng.com . Bạn hãy thường xuyên quay lại web để theo dõi nhé. Cám ơn bạn!

* Nhập thông tin để nhận báo giá mật ong hoa nhãn giá sỉ bạn còn biết được báo gía sỉ mật ong hoa cà phê và sữa ong chúa tươi giá sỉ do BanSiMatOng.com cung cấp và nhiều thông tin liên quan đến mật ong hoa nhãn mà có thể bạn chưa biết. Một công đôi ba việc luôn nên BanSiMatOng.com rất vui được báo giá và phục vụ bạn.

PS : Sau khi bạn nhập đầy đủ thông tin và bấm nút ĐĂNG KÍ NGAY. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng cách đăng nhập email mà bạn đăng kí, rồi bấm vào link xác nhận. Ngay khi bấm vào link thì bạn sẽ nhận được bảo báo giá đầy đủ các loại về mật ong hoa nhãn giá sỉ, bấm vào sản phẩm bạn quan tâm để tìm hiểu nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị!

PXHONEY.COM LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave a Reply