Mật Ong Hoa Cà Phê Giá Sỉ

Mật ong hoa cà phê giá sỉ – Màu đẹp, vị ngon, mùi thơm

Chào bạn!

Trong quá trình di chuyển và thu hoạch mật ong liên tục trong năm, thì Trại Ong Mật Phát Xim phát hiện ra một điều rất thú vị đó là chỉ khi thu hoạch mật ong tại Bình Phước từ tháng 1 – tháng 3 dương lịch, người dân đến mua mật ong về sử dụng rất nhiều năm này qua năm khác. Và chỉ mua đúng một loại mật ong này thôi.

Xem xét lại kĩ thì nhận thấy rằng, loại mật ong này màu vàng rất đẹp, mùi thơm đặc trưng và có rất nhiều phấn hoa lẫn trong mật ong khi thu hoạch, chả trách người dân loại thích loại mật ong này đến vậy. Lên mạng tìm hiểu thêm thì thấy rằng mật ong trong nước chưa có loại mật ong đặc trưng như vậy, chỉ toàn là mật ong lẫn nhiều loại mật ong và một số người bán thì làm ăn gian dối dẫn đến người tiêu dùng rất khó tìm được mật ong thật và tốt để sử dụng.

mật ong hoa cà phê giá sỉ

Mật Ong Hoa Cà Phê Màu vàng đẹp, vị ngon và mùi thơm

Thế nên, Trại Ong Mật Phát Xim quyết định cung cấp mật ong hoa cà phê ra thị trường trong nước với mong muốn người tiêu dùng có thể sử dụng được mật ong hoa cà phê đặc biệt này.

Những năm đầu kinh doanh mật ong hoa cà phê trong nước rất phát triển nhưng trại ong lại phát hiện ra một vấn đề đó là do mật ong hoa cà phê có lẫn 1 ít mật ong cao su nên không giữ được đặc trưng của mật ong hoa cà phê trong năm. Nên những năm sau này, Trại Ong Mật Phát Xim rất kĩ lưỡng lựa chọn thời điểm chuyển ong đúng lúc hoa cà phê nở rộ, thu hoạch hết mật ong cao su trước khi chuyển ong để khi thu hoạch được mật ong hoa cà phê hoàn toàn 100%. Đảm bảo được sự tuyệt vời của loại mật ong hoa cà phê này.

XEM QUI TRÌNH THU HOẠCH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

Bán lẻ cho khách hàng một thời gian thì xuất phát từ chính nhu cầu của những khách hàng của mình – Mong muốn bán lại mật ong hoa cà phê để vừa tạo thêm thu nhập vừa chia sẻ loại mật ong thơm ngon này đến với bạn bè người thân sử dụng. Thế nên chúng tôi quyết định cung cấp mật ong hoa cà phê giá sỉ.

Mật ong hoa cà phê giá sỉ từ PXHONEY đáp ứng nhu cầu ra kinh doanh bán lẻ tạo nguồn thu nhập, dùng làm nguyên vật liệu cho dược phẩm, pha chế, dùng biếu tặng hoặc sử dụng cho cả gia đình lớn,.. Thế nên, nếu như bạn có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ĐẶC TRƯNG CỦA LOẠI MẬT ONG HOA CÀ PHÊ 100%

 • Màu sắc mật ong hoa cà phê vàng đẹp, ít chuyển màu theo thời gian nên giữ được lâu
 • Mùi thơm đặc trưng riêng
 • Có trộn lẫn rất nhiều phấn hoa trong mật ong nên để một thời gian bạn sẽ thấy phấn hoa trong mật ong nổi lên phía trên
 • Vị ngọt thanh và rất ngon

Mật ong hoa cà phê là loại mật ong hoàn hảo phục vụ tốt cho tất cả các nhu cầu của bạn

NHỮNG CAM KẾT TỪ PXHONEY.COM VỀ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ GIÁ SỈ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 • Mật ong hoa cà phê được thu hoạch trực tiếp từ Trại Ong Mật Phát Xim, không phải thương mại thu mua như những nơi khác nên đảm bảo hoàn toàn về chất lượng mật ong cho bạn
 • Đảm bảo hoàn toàn nguyên chất, không có thêm bất kì thứ gì vào mật ong. Mật ong hoa cà phê thu hoạch tại trại ong như thế nào được đóng can như thế ấy để vận chuyển và bảo quản tại trụ sở PXHONEY tại 21 , đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Bảo hành về chất lượng mật ong hoa cà phê cho bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng, buôn bán.
 • Bạn có thể thử trước mật ong hoa cà phê để kiểm chứng hoàn toàn miễn phí tại trụ sở ( chỉ tại trụ sở PXHONEY.com )
 • Công ty kinh doanh mật ong uy tín có cung cấp hoá đơn đỏ cho từng đơn hàng ( nếu bạn có yêu cầu ) . Giá sỉ PXHONEY báo là giá chưa có VAT 10%.
 • Giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn trong TP.HCM để bạn không phải bận tâm và tập trung vào công việc của mình. Và giao mật ong toàn quốc có tính phí phụ thuộc và địa điểm của bạn. Khi bạn đặt hàng, nhân viên của PXHONEY sẽ làm việc với bạn để ra phương án giao mật ong tốt nhất  với chi phí thấp nhất.
 • Đặc biệt, mật ong hoa cà phê chỉ thu hoạch được 1 thời điểm ngắn trong năm thôi nên PXHONEY trữ lại số lượng lớn để phục vụ khách hàng trong năm nên đảm bảo chất lượng đồng nhất cho bạn trong suốt quá trình bạn mua trong năm

HIỆN TẠI MẬT ONG HOA CÀ PHÊ GIÁ SỈ ĐƯỢC ĐÓNG CAN, ĐÓNG CHAI RẤT TIỆN VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

Mật ong hoa cà phê hiện được đóng trong can 5 lít, can 10 lít, can 30 lít, đóng chai thuỷ tinh và chai nhựa 500ml theo số lượng 5l, 10l, 20l . Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách của bạn để bạn linh hoạt lựa chọn.

Nếu bạn quan tâm về mật ong hoa cà phê giá sỉ và có nhu cầu mua phục vụ cho mục đích của mình thì hãy like fanpage Bán Sỉ Mật Ong và nhắn tin nhu cầu của bạn nhé.

PXHONEY.COM LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ HŨ 200GR MIỄN PHÍ 

Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn mà vẫn chưa hoàn toàn tin về chất lượng mật ong thì PXHONEY có chính sách hổ trợ để bạn DÙNG THỬ và trải nghiệm chất lượng mật ong với số lượng nhỏ trước dành riêng cho bạn như sau :

+ Mật ong bạn được dùng thử là mật ong hoa cà phê, đóng hũ thuỷ tinh lục giác 200gr giá bán 60.000đ/ 1 hũ

+ Lúc nhận mật ong bạn thanh toán tiền mật ong 60.000 đ và phí ship 20.000đ trong TP.HCM.

+ Nếu sau khi dùng thử mà cảm thấy mật ong phù hợp nhu cầu thì đặt số lượng lớn hơn ( 5 lít, 10 lít, 30 lít,.. ). Lúc mua mật ong sỉ từ 5l trở lên sau khi dùng thử bạn sẽ được trừ 60.000đ cho đơn đặt hàng đó. Nếu dùng thử mà không tiếp tục đặt thì coi như là bạn đã mua hủ mật ong 200gr đó để sử dụng.

* Chỉ được trừ tiền mật ong dùng thử 1 lần cho đơn hàng đầu tiên, không trừ cho những đơn hàng sau. Trừ tiền mật ong dùng thử chỉ áp dụng với đơn hàng từ 5 lít trở lên, không áp dụng trừ cho những đơn hàng bán lẻ như 500ml, 1lít, 2 lít.

* Bạn cũng có thể đăng kí dùng thử bên dưới và sau đó đến cửa hàng ở 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM để nhận mật ong, như vậy sẽ không bị mất phí ship.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ MẬT ONG


Sau khi nhận được đăng kí của bạn. PXHONEY sẽ chủ động liên lạc để đặt giao mật ong dùng thử đến cho bạn.

4 Comments

 1. Trung 10 Tháng Ba, 2018 Reply
  • Bin nguyễn 11 Tháng Tư, 2018 Reply
 2. PXHONEY 28 Tháng Ba, 2018 Reply
  • Đoàn Tấn Chung 22 Tháng Tư, 2018 Reply

Leave a Reply

Đặt câu hỏi

0934.150.657