CUNG CẤP SỈ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT TẠI TPHCM

NGUỒN CUNG CẤP SỈ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT UY TÍN TẠI TPHCM

Chào bạn!

Bạn muốn mua sỉ mật ong nguyên chất có ngay tại TPHCM ?

Bạn đã chán cảnh mua sỉ mật ong nguyên chất mà các lần chất lượng mật ong không giống nhau ?

Bạn chán cảnh phải ra tận bến xe để nhận mật ong gởi xe về ?

Nếu câu trả lời của bạn là ” có ” với một trong những câu hỏi trên thì tin vui dành cho bạn là hiện nay PX HONEY có cung cấp sỉ mật ong nguyên chất tại tphcm – đảm bảo bạn sẽ có ngay mật ong có chất lượng đồng nhất, đã qua một quá trình lựa chọn kĩ lưỡng, được lưu trữ và bảo quản tại tphcm để sẵn sàng phục vụ bạn ngay khi bạn cần.

ban-si-mat-ong-hoa-ca-phe-o-quan-1-2

Cung cấp mật ong giá sỉ tại TPHCM

Những lí do bạn nên mua sỉ mật ong nguyên chất từ PX HONEY :

* TRỰC TIẾP TỪ TRẠI ONG UY TÍN

chay-slide-1

Mua mật ong với số lượng lớn thì chắc chắn rằng điều mà bạn quan tâm nhất đó chính là chất lượng của mật ong. Kĩ lưỡng từ ban đầu thì không bao giờ là thừa cả. Theo suy nghĩ thông thường thì bạn sẽ mua sỉ mật ong từ những trại ong, nhưng việc mua mật ong từ trại ong cũng phải xem xét thật kĩ về trại ong đó. Bởi vì hiện nay trại ong thì cũng có rất nhiều dạng, thế nên mua mật ong từ trại ong cũng chưa chắc là đã đảm bảo, mà bạn phải mua mật ong từ chính những trại ong uy tín. Xuất thân từ Trại Ong Mật Phát Xim – nhà sản xuất mật ong xuất khẩu uy tín trên 30 năm với những hoạt động rõ ràng minh bạch được chia sẻ công khai trên trang TraiOngMatPhatXim.com nên PX HONEY đảm bảo chất lượng mật ong hoàn toàn cho bạn.

* MẬT ONG ĐƯỢC LỰA CHỌN KĨ LƯỠNG

Mật Ong PX HONEY chọn lựa để bán sỉ tại thị trường tphcm là Mật Ong Hoa Cà Phê. Đặc tính của mật ong hoa cà phê là màu vàng đẹp, ít bị thay đổi màu sắc theo thời gian, mùi thơm đặc trưng, vị ngon và chỉ thu hoạch được một lần trong năm tại Trại Ong Mật Phát Xim. Do đó Mật Ong Hoa Cà Phê sẽ có thể đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của bạn như dùng làm thuốc, ngâm rượu, tặng bạn bè người thân và sử dụng cho cả gia đình lớn của mình.

Một sản phẩm mật ong mới mà PXHONEY vừa cung cấp đó chính là Mật Ong Hoa Nhãn. Mật ong hoa nhãn được thu hoạch tại Xuyên Mộc Vũng Tàu từ tháng tám đến´tháng mười hàng năm. Đặc điểm nổi bật của mật ong hoa nhãn đó chính là mùi thơm lừng đã và đang làm nức lòng rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Đây chính là một loại mật ong thích hợp để sử dụng, biếu tặng và kinh doanh bán lẻ.

VIDEO THU HOẠCH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TẠI TRẠI ONG MẬT PHÁT XIM 

* MẬT ONG CÓ SẴN TẠI TPHCM GIAO ĐẾN TẬN NƠI

Mật Ong Hoa Cà Phê khi thu hoạch được giữ lại toàn bộ và bảo quản tại TPHCM nên khi bạn cần mua sỉ mật ong nguyên chất thì PX HONEY sẽ rót ra can và vận chuyển trực tiếp đến tận nơi cho bạn. Như vậy, bạn sẽ nhận được mật ong ngay không phải tốn thời gian chờ đợi, không phải tốn công lặn lội ra tận bến xe để nhận mật ong. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn. Điều này có ý nghĩa với bạn không?

Hơn nữa khi mua sỉ mật ong từ PX HONEY, bạn sẽ được linh động lựa chọn số lượng mật ong đóng trong can 5 lít, can 10 lít, can 30 lít hoặc hơn tùy theo nhu cầu của bạn. Tuy đóng trong các trong có dung tích là lít nhưng thường dung tích thật của các can chứa thường không chính xác nên PX HONEY sẽ cân kí và tính giá mật ong theo số kí thực của mật ong. Như vậy đảm bảo sẽ mang lại quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra để tiện lợi cho khách hàng mua về bán lẻ hoặc làm quà biếu thì PXHONEY còn có bán theo dạng đóng chai thuỷ tinh hoặc chai nhựa loại nhỏ để cho bạn linh động lựa chọn.

Cung cấp sỉ mật ong nguyên chất tại tphcm can 10 lít

Cung cấp sỉ mật ong nguyên chất tại tphcm can 10 lít

Đó là tất cả những lí do mà bạn nên mua mật ong sỉ từ PX HONEY.

Nếu bạn quan tâm về mật ong hoa cà phê giá sỉ và có nhu cầu mua phục vụ cho mục đích của mình thì hãy like fanpage Bán Sỉ Mật Ong và nhắn tin nhu cầu của bạn nhé.

PXHONEY.COM LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ HŨ 200GR MIỄN PHÍ 

Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn mà vẫn chưa hoàn toàn tin về chất lượng mật ong thì PXHONEY có chính sách hổ trợ để bạn DÙNG THỬ và trải nghiệm chất lượng mật ong với số lượng nhỏ trước dành riêng cho bạn như sau :

+ Mật ong bạn được dùng thử là mật ong hoa cà phê, đóng hũ thuỷ tinh lục giác 200gr giá bán 60.000đ/ 1 hũ

+ Lúc nhận mật ong bạn thanh toán tiền mật ong 60.000 đ và phí ship 20.000đ trong TP.HCM.

+ Nếu sau khi dùng thử mà cảm thấy mật ong phù hợp nhu cầu thì đặt số lượng lớn hơn ( 5 lít, 10 lít, 30 lít,.. ). Lúc mua mật ong sỉ từ 5l trở lên sau khi dùng thử bạn sẽ được trừ 60.000đ cho đơn đặt hàng đó. Nếu dùng thử mà không tiếp tục đặt thì coi như là bạn đã mua hủ mật ong 200gr đó để sử dụng.

* Chỉ được trừ tiền mật ong dùng thử 1 lần cho đơn hàng đầu tiên, không trừ cho những đơn hàng sau. Trừ tiền mật ong dùng thử chỉ áp dụng với đơn hàng từ 5 lít trở lên, không áp dụng trừ cho những đơn hàng bán lẻ như 500ml, 1lít, 2 lít.

* Bạn cũng có thể đăng kí dùng thử bên dưới và sau đó đến cửa hàng ở 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM để nhận mật ong, như vậy sẽ không bị mất phí ship.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ MẬT ONG


Sau khi nhận được đăng kí của bạn. PXHONEY sẽ chủ động liên lạc để đặt giao mật ong dùng thử đến cho bạn.

2 Comments

  1. Phuc Nguyen 6 Tháng Tư, 2018 Reply
    • Đoàn Tấn Chung 13 Tháng Tư, 2018 Reply

Leave a Reply

Đặt câu hỏi

0934.150.657