CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ MIỄN PHÍ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ HŨ 200GR

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ MẬT ONG MIỄN PHÍ 

 

Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn mà vẫn chưa hoàn toàn tin về chất lượng mật ong thì PXHONEY có chính sách hổ trợ để bạn DÙNG THỬ và trải nghiệm chất lượng mật ong với số lượng nhỏ trước dành riêng cho bạn như sau :

+ Mật ong bạn được dùng thử là mật ong hoa cà phê, đóng hũ thuỷ tinh lục giác 200gr giá bán 60.000đ/ 1 hũ

+ Lúc nhận mật ong bạn thanh toán tiền mật ong 60.000 đ và phí ship 20.000đ trong TP.HCM.

+ Nếu sau khi dùng thử mà cảm thấy mật ong phù hợp nhu cầu thì đặt số lượng lớn hơn ( 5 lít, 10 lít, 30 lít,.. ). Lúc mua mật ong sỉ từ 5l trở lên sau khi dùng thử bạn sẽ được trừ 60.000đ cho đơn đặt hàng đó. Nếu dùng thử mà không tiếp tục đặt thì coi như là bạn đã mua hủ mật ong 200gr đó để sử dụng.

LƯU Ý :

* Bạn đừng hiểu lầm rằng tại sao dùng thử miễn phí mà phải trả tiền mật ong và phí ship. Bản chất của việc dùng thử là để bạn trải nghiệm mật ong PXHONEY để hoàn toàn an tâm về chất lượng trước khi mua số lượng lớn hơn. Nên để hỗ trợ dùng thử PXHONEY mới ra chính sách này, tức là chỉ là miễn phí nếu như bạn mua số lượng lớn sau khi dùng thử. Số tiền bạn đã trả sẽ được trừ vào đơn đặt hàng sau.

* Chỉ được trừ tiền mật ong dùng thử 1 lần cho đơn hàng đầu tiên, không trừ cho những đơn hàng sau. Trừ tiền mật ong dùng thử chỉ áp dụng với đơn hàng từ 5 lít trở lên, không áp dụng trừ cho những đơn hàng bán lẻ như 500ml, 1lít, 2 lít.

* Bạn cũng có thể đăng kí dùng thử bên dưới và sau đó đến cửa hàng ở 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM để nhận mật ong, như vậy sẽ không bị mất phí ship.

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ MẬT ONG


Sau khi nhận được đăng kí của bạn. PXHONEY sẽ chủ động liên lạc để đặt giao mật ong dùng thử đến cho bạn.

Leave a Reply

Đặt câu hỏi

0934.150.657