BÁN SỈ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAN 10 LÍT

Chào bạn!

Chắc chắn là bạn đang có nhu cầu mua mật ong nguyên chất can 10 lít để sử dụng, biếu tặng hoặc kinh doanh bán lẻ thì PXHONEY rất vui được đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bán sỉ mật ong nguyên chất can 10 lít – mật ong hoa cà phê

Bán sỉ mật ong nguyên chất can 10 lít – mật ong hoa cà phê

PXHONEY bán sỉ mật ong nguyên chất can 10 lít với mật ong là loại mật ong hoa cà phê – mật ong chỉ thu hoạch được 1 lần trong năm của Trại Ong Mật Phát Xim. Đặc điểm của mật ong hoa cà phê là màu sắc vàng đẹp, mùi thơm từ hoa cà phê đặc trưng, vị ngon, đậm đặc và đặc biệt trong mật ong hoa cà phê có thêm 1 lượng phấn hoa cà phê lẫn trong mật ong trong quá trình con ong đi lấy mật làm tăng độ dinh dưỡng cho mật ong. Có nhiều khách hàng của PXHONEY bảo rằng : ” mật ong hoa cà phê là loại mật ong có hầu như đầy đủ tiêu chí chất lượng và là một loại mật ong rất thích hợp để sử dụng cho gia đình hoặc dùng làm nguyên liệu pha chế “

Bạn có thể xem video clip sau để XEM QUÁ TRÌNH THU HOẠCH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN MUA MẬT ONG HOA CÀ PHÊ CAN 10 LÍT TỪ PXHONEY

– Mật Ong Hoa Cà Phê hoàn toàn nguyên chất được lấy ở trại ong như thế nào thì được giữ như thế ấy, tuyệt đối không pha thêm một thứ gì nữa vào mật ong

– Mật Ong Hoa Cà Phê có nguồn gốc gõ ràng được thu hoạch từ Trại Ong Mật Phát Xim có Video clip và Hình ảnh chứng minh rõ ràng

– Mật Ong Hoa Cà Phê được bảo quản và lưu trữ tại TPHCM nên sẽ nhanh chóng được chuyển đến tận nhà bạn hoàn toàn miễn phí. Và bạn sẽ không còn phải tốn thời gian chờ đợi mật ong chuyển về, tốn chi phí ship hàng và phải chạy ra tận bến xe ( nhà xe ) để nhận mật ong nữa.

– PXHONEY cam kết bảo hành mật ong trong suốt quá trình bạn sử dụng và bạn có thể đổi trả vô điều kiện trong vòng 7 ngày nếu như không thích chất lượng mật ong.

– Hàng trăm khách hàng đã đặt mua mật ong hoa cà phê can 10 lít từ PXHONEY để sử dụng cho gia đình mình cùng với đó là chia sẻ cho bạn bè họ hàng của mình.

Nếu bạn quan tâm về mật ong hoa cà phê giá sỉ và có nhu cầu mua phục vụ cho mục đích của mình thì hãy like fanpage Bán Sỉ Mật Ong  và nhắn tin nhu cầu của bạn nhé.

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ HŨ 200GR MIỄN PHÍ 

Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn mà vẫn chưa hoàn toàn tin về chất lượng mật ong thì PXHONEY có chính sách hổ trợ để bạn DÙNG THỬ và trải nghiệm chất lượng mật ong với số lượng nhỏ trước dành riêng cho bạn như sau :

+ Mật ong bạn được dùng thử là mật ong hoa cà phê, đóng hũ thuỷ tinh lục giác 200gr giá bán 60.000đ/ 1 hũ

+ Lúc nhận mật ong bạn thanh toán tiền mật ong 60.000 đ và phí ship 20.000đ trong TP.HCM.

+ Nếu sau khi dùng thử mà cảm thấy mật ong phù hợp nhu cầu thì đặt số lượng lớn hơn ( 5 lít, 10 lít, 30 lít,.. ). Lúc mua mật ong sỉ từ 5l trở lên sau khi dùng thử bạn sẽ được trừ 60.000đ cho đơn đặt hàng đó. Nếu dùng thử mà không tiếp tục đặt thì coi như là bạn đã mua hủ mật ong 200gr đó để sử dụng.

* Chỉ được trừ tiền mật ong dùng thử 1 lần cho đơn hàng đầu tiên, không trừ cho những đơn hàng sau. Trừ tiền mật ong dùng thử chỉ áp dụng với đơn hàng từ 5 lít trở lên, không áp dụng trừ cho những đơn hàng bán lẻ như 500ml, 1lít, 2 lít.

* Bạn cũng có thể đăng kí dùng thử bên dưới và sau đó đến cửa hàng ở 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM để nhận mật ong, như vậy sẽ không bị mất phí ship.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ MẬT ONG


Sau khi nhận được đăng kí của bạn. PXHONEY sẽ chủ động liên lạc để đặt giao mật ong dùng thử đến cho bạn.

PXHONEY.COM LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

No Responses

Leave a Reply

Đặt câu hỏi

0934.150.657