ĂN MẬT ONG VỚI BÁNH MÌ – MÓN ĂN 4 TRONG 1 NHANH,NGON,BỔ RẺ CHO BUỔI SÁNG

mat-ong-mat-ong-nguyen-chat-gia-re-mat-ong-an -voi-banh-mi-buoi-sang

Buổi sáng đơn giản với bành mì và mật ong

Chào bạn,hôm nay matongnguyenchatgiare.com sẽ giới thiệu cho bạn một món ăn sáng vừa nhanh chóng,tiện lợi,tốt cho sức khoẻ mà lại rất rẻ đó chính là bánh mì chấm mật ong.

Món này rất thích hợp với bạn nếu bạn thường xuyên phải đi làm sớm vào buổi sáng,hay đi học vào buổi sáng hoặc chuẩn bị cho con mình ăn trước khi đi học mà không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn.

Nhớ lại hồi còn nhỏ đi học vào buổi sáng mẹ cho thường chuẩn bị món này để ăn trước khi đi học,mỗi lần bánh mì quết với mật ong bỏ vào miệng là lại được cảm nhận cái ngọt ngào,cái thơm kết hợp với vị mềm mềm trộn lẫn của bánh mì và mật ong trong miệng.Cảm giác thật là đã.

mat-ong-mat-ong-nguyen-chat-gia-re-mat-ong-an -voi-banh-mi-buoi-sang-ngon-bo-r

Món ăn nhanh chóng thực hiện này sẽ chăm sóc tốt gia đình của bạn!

Sau này tìm hiểu mới được biết đây chính là một món ăn rất được ưa chuộng của người châu Âu.Họ ăn cầu kì hơn,nhưng về bản chất thì mật ong và bánh mì vẫn là hai thành phần chính của bữa ăn.Ăn bánh mì với mật ong vào buổi sáng sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng hơn.Và một phần nữa là bạn sẽ rất nhẹ bụng,khác hẳn với những giải pháp buổi sáng của người Việt Nam-Nhiều tinh bột và protein khiến cho bao tử bạn phải làm việc hết công suất.

Với món này,bạn cũng không cần phải chuẩn bị gì nhiều,chỉ cần chạy ù xuống hàng bánh mì mua lấy 1 hoặc 2 ổ bánh mì không (bánh mì đặc ruột sẽ ngon hơn) với giá chỉ 3000 đồng 1 ổ,cùng với 1 ít mật ong có sẵn ở nhà nữa là bạn đã có một buổi sáng thật hoàn hảo rồi phải không?

Thời gian chuẩn bị tổng cộng cho việc mua bánh mì chỉ vào khoảng 3-5 phút,đổ mật ong ra cũng chỉ khoảng 30 giây.Chỉ tích tắc là bạn đã có một buổi sáng tuyệt vời cho bản thân,gia đình hay những người mình thân yêu rồi.

Tóm lại,đây phải gọi là món ăn thần kì vào buổi sáng.Đáp ứng đầy đủ tiêu chí NGON – BỔ -RẺ luôn,mà lại còn NHANH CHÓNG nữa.Đây cũng có thể là lựa chọn ưu tiên cho những buổi sáng bị “cháy giờ” phải không bạn?

Chúc bạn có buổi sáng thật tuyệt vời và ngon miệng nhé!

PS :Nếu bạn tin tưởng,chúng tôi rất hân hạnh là người cung cấp những sản phẩm mật ong,sữa ong chúa,phấn hoa cho bạn.Chúng tôi là nơi duy nhất chứng minh được tất cả các yếu tố như nguồn gốc sản phẩm,đảm bảo độ nguyên chất,và với phương pháp kinh doanh online kết hợp với nguồn sản phẩm từ nhà sản xuất nên giá cả thuộc vào hàng hợp lí và rẻ nhất.Thêm vào đó chính là việc bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng cùng với việc chăm sóc khách hàng trọn đời,chúng tôi mong muốn kinh doanh bền vững và phát triển cùng với sự phát triển của bạn. Hãy LIÊN LẠC ngay với chúng tôi :

————————————————————————–

Mật Ong Sữa Chúa PX HONEY

Hotline : 0909.68.46.57

www.MatOngNguyenChatGiare.com

Địa chỉ :   85, Đường Chương Dương, P Linh Chiểu , Q Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

Leave a Reply

Đặt câu hỏi

0934.150.657